Vườn hoa Lan Quốc gia Singapore

Hoa Lan là loài hoa quý rất đẹp, được rất nhiều người yêu thích. Và đối với những tâm hồn yêu mến hoa Lan thì chắc chắn sẽ không bỏ lỡ vườn hoa Lan quốc gia khi đặt vé máy bay đi Singapore để ngắm nhìn loài hoa tuyệt đẹp của quốc đảo xinh đẹp này.

Được mở của vào năm 1995, vườn Lan này sớm trở nên nổi tiếng với hàng nghìn loài cach dat ve may bay di Nairobi Lan quý hiếm có vẻ đẹp như một ma lực hút khách đến lạ kỳ, dường như du khách mua vé máy bay đi Singapore cũng đều ghé thăm vườn Lan quốc gia.

Hiện nay có hơn 60.000 cây hoa Lan với 3.000 loài Lan lai tạo và hơn 1000 loài Lan tự nhiên. Các loài Lan ở đây thường được bổ sung liên tục với màu sắc vô cùng rực rỡ. Những bông Lan xinh tươi vươn mình trong nắng sớm đẹp đến ngỡ ngàng, giúp du khách xua tan mọi buồn phiền và mệt mỏi.

Hàng năm, vườn Lan quốc gia này thu hút hàng trăm du khách thập phương đến tham quan, nơi đây được xem như là vườn hoa lan lớn nhất thế giới. Vườn hoa này được chia thành bốn khu vực riêng biệt. Tượng trưng cho 4 mùa trong năm là Xuân, hạ, thu, đông.

Vườn Lan này là một trung tâm lai tạo các giống lan quý. cach dat ve may bay di Congo Thú vị nhất là du khách đến đây sẽ được biết quy trình lai tạo Lan, được tìm hiểu quá trình phát triển hoa Lan…tất cả sẽ hứa hẹn mang đến cho bạn một chuyến đi ý nghĩa nhất ở đảo quốc Singapore.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.