Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, được ra đời vào năm 1956. Từ đó đến nay Vietnam Airlines đã phát triển lớn mạnh và trở thành hãng hàng không uy tín nhất tại Việt Nam và trong khu vực. Đội bay của Vietnam Airlines hiện đại cùng với đường bay rộng khắp đã nối liền khoảng cách giữa Việt Nam và các nước trên thế giới. Hiện nay Vietnam Airlines có 50 đường bay quốc tế đến các thành phố và 21 đường bay nội địa đến các địa điểm như: Hà Nội, TP HCM, Điện Biên Phủ, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh hay Huế, Đồng Hới, Đà Nẵng…. Các chặng bay phổ biến của Vietnam Airlines gồm có các chặng bay nội địa, chẳng hạn như: Hà Nội đi TP HCM, Hà Nội đi Ban Mê Thuột, TP HCM đi Phú Quốc, TP HCM hay Hà Nội đi Đà Nẵng, TP HCM hay Hà Nội đi Nha Trang và các chặng bay tới các nước chẳng hạn như từ Việt Nam đi Trung Quốc hay từ Việt Nam đi Mỹ…

Đối với việc đặt vé máy bay Vietnamairline thì tất cả có 3 hạng ghế cho bạn lựa chọn. Đó là Hạng thương gia, Hạng phổ thông đặc biệt và Hạng phổ thông. Riêng đối với hạng thương gia thì các bạn sẽ được hưởng ưu tiên về phòng chờ để ngồi trước khi bay với đó là ghế ngồi cùng như suất ăn và các dịch vụ giải trí trên máy bay được hưởng nhiều hơn so với 2 hạng còn lại.

Vietnam Airlines có các loại giá vé máy bay như sau:

Thứ nhất là loại thương gia linh hoạt (J,C)

Thứ hai là loại phổ thông linh hoạt (M)

Thứ ba là loại tiết kiệm linh hoạt (K,L,Q,N)

Thứ năm là loại Tiết kiệm (R)

Thứ sáu là loại Siêu tiết kiệm (U,E,P).

Riêng về trường hợp kết hợp giá, thì các bạn chỉ được phép kết hợp giá giữa các giá siêu tiết kiệm với nhau, còn đối với các loại giá còn lại thì được phép kết hợp với nhau. Về khoảng phí thì nếu thay đổi hành trình bay thì không được hoàn trong mọi trường hợp.

Hãng hàng không Vietnam airlines có nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn giúp cho các bạn có cơ hội sở hữu những chặng đường bay có giá vé máy bay cực kỳ hấp dẫn như vé máy bay giá rẻ Vietnam airlines. Chính vì thế mà hãng hàng không VietNam Airlines đã nhận được nhiều sự tin tưởng của các hành khách trong cả nước và cả du khách nước ngoài về chất lượng phục vụ cũng như giá thành hợp lý mà VietNam Airlines mang đến.

Hiện nay các hình thức đặt vé máy bay VietNam Airlines vô cùng đa dạng với nhiều loại hình khác nhau, đem đến nhiều thuận lợi cho các khách hàng. Trong đó phải kể đến hai loại hình phổ biến nhất hiện  nay, đó là đến đặt vé  máy bay tại địa chỉ của đại lý hay là đặt vé thông qua mạng. Đối với việc đặt vé qua mạng cũng rất dễ dàng. Nếu như bạn đặt vé ở Beetours thì bạn có thể gọi điện đến số hotline 0944 555 900 để nhận được sự hướng dẫn của các nhân viên nếu bạn còn lúng túng trong cách đặt vé của mình. Đại lý vé máy bay Beetours có liên hệ với hãng hàng không VietNam Airlines để cung cấp đến cho khách hàng những tấm vé máy bay VietNam Airlines giá rẻ nhất cùng với chất lượng phục vụ vô cùng tận tình và chu đáo.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.