Vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng của Jetstar

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam, được thành lập từ năm 2004 tại nhiều quốc gia khác nhau. Tại Việt Nam Jetstar Pacific là nhà cung cấp dịch vụ hàng không rẻ nhất, chính hãng, uy tín được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin dung.

Hiện nay khai thác các đường bay nội địa và nước ngoài. Jetstar đã vận chuyển hàng trăm triệu hành khách mỗi năm trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, không ngừng tăng số chuyến bay,sân bay và nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên. Jetstar Việt Nam là một trong những thành phần quan trọng của tập đòan Jetstar và không ngừng lớn mạnh trong những năm qua.

Sân bay quốc tế Singapore Changi là sân bay lớn nhất Singapore, là 1 trong 3 sân bay 5 sao trên thế giới.

Jetstar Pacific khai thác chặng bay thẳng từ Singapore về Đà Nẵng với tần suất 3 chuyến/ tuần vào Thứ 3, Thứ 6 và Chủ Nhật. Ngoài ra quý khách có thể bay nối tuyến vào Thứ 2, 4, 5, 7  với một điểm nối tuyến tại TP Hồ Chí Minh.

Quý khách có thể tham khảo giá vé bay bay từ Singapore về Đà Nẵng của Jetstar và lịch bay dưới đây:

Điểm đi Điểm đến Vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng ( chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
Singapore Đà Nẵng 599.000 – 1.250.000 1.408.000 – 2.711.000 3.840.000 – 7.759.000

Lưu ý:

  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào ngày bay và thời điểm đặt vé.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng tính bằng giá người lớn, em bé dưới 2 tuổi tính 700,000đ/ lượt bay.
  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí phụ và phí gửi hành lý.

Cách đặt vé máy bay của Jetstar

Jetstar sử dụng vé điện tử nên quý khách hàng có thể đặt mọi lúc, mọi nơi.  Bạn có thể  đặt vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng trên điện thoại hay máy tính cso kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc chyển khoản tại ngân hàng. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến thường gặp nhiều  rủi ro, giá vé cao, khó thay đổỉ. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé tại các đại lý của Jetstar. Beetours là đại lý vé cấp 1 của Jetstar Việt Nam chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giá vé rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất. Mời quý khách tham khảo thông tin về giá vé máy bay đi Singapore của jetstar để có sự lựa chọn đúng đắn.

Thanh toán vé máy bay đi Singapore Jetstar thế nào?

Sau khi đặt vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng thành công, hành khách có thể thanh toán chuyển khoản hoặc nhờ người nhà, bạn bè tại Việt Nam thanh toán hộ tại đại lý bán vé Beetours.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?

Quý khách mua vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng có thể nhận vé máy bay qua Email, Fax, Zalo, Facebook, Viber hoặc chuyển phát nhanh. Khi nhận được code vé, hành khách có thể gọi tới tổng đài của Jetstar qua số 19001550 để kiểm tra lại vé.

Mua vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng ở đâu rẻ nhất?

Vé máy bay giá rẻ Jetstar luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế, chỉ chiếm khoảng 15% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé trước chuyến bay từ 2 – 3 tháng. Khi vé giá rẻ được bán hết, giá vé cao hơn sẽ được áp dụng. Khách hàng có thể đặt vé trực tiếp tại Beetours bằng cách gọi đến số 0944 555 900 hoặc đặt online tại website beetours.vn.

Chúc quý khách có chuyến đi vui vẻ!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.