Vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore giá rẻ

Singapore là một mô hình thu nhỏ của châu Á, dân cư của Trung Quốc, Mã Lai, Ấn Độ, và một nhóm lớn của người lao động và người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới. Nếu may mắn “săn lùng”  được vé máy bay đi Singapore giá rẻ; thì bạn nên tìm hiểu đôi chút về màu sắc cư dân nơi đây.

Singapore tự hào là một quốc gia đa sắc tộc, và có một nền văn hóa đa dạng mặc dù có diện tích khiêm tốn. Các nhóm lớn nhất là Trung Quốc, chiếm khoảng 75% dân số.  Trong số người Trung Quốc, Phúc Kiến, Triều Châu và Quảng Đông  là các phân nhóm lớn nhất, với Mandarin làm ngôn ngữ chung của cộng đồng. Nhóm “phương ngữ” đáng chú ý khác giữa người Trung Quốc bao gồm các Hakkas, Hải Nam và Foochows. Người Mã Lai  bao gồm các con cháu của cư dân nguyên thủy của Singapore cũng như những người di cư từ ngày hiện tại Malaysia, Indonesia và Brunei chiếm khoảng 14% dân số. Ấn Độ hình thành khoảng 9% dân số. Trong số những người Ấn Độ, Tamil là nhóm lớn nhất cho đến nay mặc dù cũng có một số lượng đáng kể người nói ngôn ngữ khác của Ấn Độ như Tiếng Hin-ddi, Malayalam và Punjabi.

le-hoi-singaopre.jpg

Số còn lại là một sự pha trộn của nhiều nền văn hóa khác, đáng chú ý nhất là nguồn gốc hỗn hợp châu Âu và châu Á, và cũng có một số ít các Miến Điện, Nhật Bản, Thái Lan. Ngoài ra, có một số lượng lớn người Philippines, họ làm việc giúp việc gia đình.  Singapore cũng là tôn giáo đa dạng, tự do tôn giáo được bảo đảm bởi Hiến pháp của Singapore. Phật giáo là tôn giáo lớn nhất với khoảng 33% dân số tuyên bố họ là Phật giáo. Các tôn giáo khác tồn tại với số lượng đáng kể bao gồm Thiên Chúa giáo, Hồi giáo, Ấn Độ giáo và Đạo giáo.  Khoảng 17% dân số Singapore tuyên xưng không có tôn giáo nào.

Do ảnh hưởng của đa số người Trung Quốc, sự kiện lớn nhất cho đến nay của quốc đảo xinh đẹp này là Tết âm lịch, thường được tổ chức vào tháng Hai. Nếu bạn là người đam mê ẩm thực thì đây là thời điểm lý tưởng; vì nhiều cửa hàng nhỏ và quán ăn gầmở muộn cùng các siêu thị, cửa hàng bách hóa và nhà hàng cao. Toàn bộ lễ hội kéo dài ra không ít hơn 42 ngày, nhưng thời gian thú vị nhất vẫn là  trước đêm trăng mới, với những lời “chúc mừng và thịnh vượng”),đền lồng đỏ, linh vật  của năm được trang trí phù hiệu ở khắp mọi nơi.

Và còn rất nhiều lễ hội thú vị khác, hãy nhanh chóng lên ý tưởng cho lịch trình kỳ nghỉ cuối năm cho mình. Với mục tiêu đặt sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi, Beetours Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn những chặng bay theo chương trình ưu đãi hiện có, như vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore giá rẻ…Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện của chúng tôi qua Hotline 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.