Vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore

Singapore là một điểm đến hấp dẫn nếu  bạn đang lăn tăn lựa chon đểm gia ve di Algeria tai beetours đến cho chuyến du lịch của mình. Bạn có thể đến Singapore bất kỳ thời điểm nào trong năm, song nếu đi vào khoảng tháng 2 hàng năm bạn sẽ được hòa trong không khí lễ hội hấp dẫn – Taipusam của những người theo đạo Hindu. Nếu là người yêu thích ẩm thực thì tháng 4 là phù hợp để trải nghiệm lễ hội ẩm thực của quốc gia này. Với những tín đồ mua sắm thì chắc chắn rồi, bạn không thể bỏ lỡ “Mùa đại khuyến mại” vào tháng 6. Thời gian điểm cao của   du lịch Singapore   rơi vào từ   tháng 12  đến tháng 6 , đông nhất  là vào đầu tháng 12 kéo dài đến năm mới , tức thị khoảng tháng 1 , tháng 2.  Tháng 7 và 8 rất ít du khách nên bạn có thể thương lượng mức giá rẻ khi đến Sing.

Khi đến Singapore có thể lựa chọn khám phá bằng xe đạp, xe buýt , taxi và xe lửa ( MRT hoặc LRT ). Hai công ty chạy các hệ thống giao thông công cộng xe buýt và tàu  là SBS Transit và SMRT Corporation . Với sáu công ty taxi lớn tại đây luôn có khoảng hơn 27.000 taxi trên đường sẵn sàng phục vụ bạn. Taxi là một hình thức phổ biến của giao thông công cộng nhưng giá vé tương đối rẻ so với nhiều nước phát triển khác. Singapore có một hệ thống đường bộ bao gồm 3.356 km (2.085 dặm), trong đó bao gồm 161 km (100 mi) đường cao tốc . Chúng đã đươc nâng cấp vào năm 1998 với hệ hệ thống điện tử số công nghệ và giám sát video hiện đại.

singapore_airlines.gif

Singapore là một trung tâm hàng không khu vực Đông Nam Á, đồng thời là một điểm dừng chân trên đường Kangaroo giữa Sydney và London. Có tám sân bay trong nước, trong đó chúng ta ấn tượng với Sân bay Changi Singapore cùng hơn 100 hãng hàng không kết nối Singapore với khoảng 300 thành phố của khoảng 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.  Nó đã được đánh giá là một trong những sân bay quốc tế tốt nhất bởi tạp chí du lịch quốc tế. Từ Việt Nam, bạn có thể lựa chọn một số hãng hàng không như Cathay Pacific Airways, Vietnam Airlines, Singapore Airlines để sở hữu một vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore … Nếu đi từ Hà Nội đến Singapore bằng Vietnam Airlines, giá vé khứ hồi là khoảng 110 USD, còn đi từ thành phố Hồ Chí Minh, mức vé khứ hồi khoảng từ 99 -128 USD.  Ngoài ra, để có được vé máy bay đi Singapore với giá ưu đãi nhất thì nên đặt vé trước 2 tuần – hoặc khi có đợt khuyến mại (nhớ kiểm tra kỹ giá, thuế và các loại phụ thu trước khi quyết định mua bạn nhé!). Có những khách hàng săn vé khuyến mãi thành công chỉ phải chi khoảng 2 triệu đồng cho một vé khứ hồi.

Thời gian bay thẳng từ Hà Nội đến Singapore mất khoảng 3 tiếng 10 phút, để tránh nhàm chán trên chuyến bay bạn có thể mang theo các vật dụng cá nhân tiêu khiến như: máy nghe nhạc, sách, game cầm tay hoặc tranh thủ có một giấc ngủ ngắn. Nếu thấy cơ thể khó chịu hãy uống đủ nước và nhai kẹo cao su (nhưng khi đến Singapore thì tuyệt đối không nhai kẹo cao su ngoài đường không bạn sẽ bị phạt).

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm vé may bay đi Singapore với giá rẻ từ bất cứ điểm bay nào, hãy đến với Beetours Việt Nam, với kinh nghiệm thành công của mình, chắc chắn chúng tôi sẽ không để bạn thất vọng. Sự hài lòng của quý khách là điểm đến thành công của chúng tôi, hãy gọi ngay Hotline 0944-555-900 để cập nhật những chương trình ưu đãi mới nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.