Vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore giá rẻ

Singapore là một quốc đảo nhỏ, với quy mô dân số trên 5,5 triệu người nên nó là một thành phố khá đông đúc, chỉ đứng thứ hai sau Monaco là nước đông dân nhất thế giới. Nếu bạn đang sở hữu vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore giá rẻ thì bạn sẽ đáp xuống sân bay Changgi.  Sân bay có diện tích 1500 ha cách trung tâm thương mại của Singapore 20 km đông đông bắc, phục vụ khoảng 100 hãng hàng không bay đến hơn 250 thành phố của khoảng 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Năm 2009, sân bay này đã phục vụ 37,203,978 triệu hành khách, tăng 1.3% so với năm 2008 – xếp thứ 19 thế giới và thứ 5 châu Á về lượng khách phục vụ. Sân bay này cũng là một trong những sân bay vận chuyển hàng hóa hàng đầu thế giới  1.854.610 tấn năm 2005. Nơi đây là trung tâm hoạt động của Singapore Airlines, Singapore Airlines Cargo, SilkAir, Tiger Airways, Jetstar Asia Airways, gia ve di Angola tai beetours Valuair, và Jet8 Airlines Cargo, Garuda Indonesia và Qantas… Tuy nhiên để quá trình xuất nhập cảnh của bạn thuận tiện tại đây, bạn hãy nhớ những lưu ý sau về hành lý:

500_thumb.jpg

Ngày 08 tháng 5 2007, Singapore thực hiện các nguyên tắc để hạn chế lượng chất lỏng, bình xịt và gel mà hành khách có thể mang theo trong hành lý xách tay mang theo của họ.  Hành khách nên kiểm tra trong tất cả các loại chất lỏng, bình xịt và gel (không đáp ứng các hướng dẫn/quy định mới).

Chất lỏng, bình xịt và gel bao gồm:

•             Đồ uống, bao gồm nước và các loại nước ép

•             Súp và nước sốt

•             Nước hoa và khử mùi (chất lỏng hoặc chất lỏng-rắn hỗn hợp)

•             Kem, nhũ hương, sữa và các loại dầu

•             Mỹ phẩm như mascara và son bóng

•             Bột nhão, bao gồm cả kem đánh răng

•             Bọt và thuốc xịt, bao gồm cả bọt cạo râu, keo xịt tóc và xịt khử mùi

•             Gel, bao gồm cả tóc và gel tắm

•             Thực phẩm đóng hộp có hàm lượng chất lỏng

Nếu bạn còn cần sự hỗ trợ tư vấn về thủ tục nhập cảnh cũng như muốn đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ, hãy nhấc máy và gọi ngay cho Hotline của Beetours Việt Nam theo số 0944-555-900. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện, chúng tôi tin rằng sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp và sự chu đáo từ công ty chúng tôi.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.