Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Singapore

Bạn nghĩ sao về cuộc hành trình từ thành phố đáng sống nhất Việt Nam đi đến một trong những thành phố đáng sống nhất Thế Giới? Chắc hẳn sẽ là một chuyến đi đáng nhớ của cuộc đời bạn! Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Singapore để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất từ Beetours!

Rời xa Đà Nẵng, xa biển xanh cát trắng, xa Bà Nà Hill thơ mộng và không kém phần sôi động để đến với đảo quốc sư tử sẽ không khiến bạn thất vọng. Đến một đất nước nhưng có thể tận hưởng, tìm hiểu rất nhiều nền văn hoá khác nhau trên Thế Giới.
Singapore có thành phần dân tộc đa dạng, song các dân tộc châu Á chiếm ưu thế: 75% dân số là người Hoa, các cộng đồng thiểu số đáng kể là người Mã Lai, người Ấn Độ, và người Âu-Á. Quốc gia này có bốn ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh, tiếng Mã Lai, tiếng Hoa và tiếng Tamil, và chính phủ thúc đẩy chủ nghĩa văn hóa đa nguyên thông qua một loạt các chính sách chính thức.

Singapore là quốc gia đa sắc tộc, vì vậy mà đồ ăn tại đây cũng rất phong phú, đa dạng. Đến đây, du khách có cơ hội được thưởng thức đồ ăn của người Trung Quốc, Malaysia và Ấn Độ.

Ghé thăm phố Tàu

Ẩm thực hay văn hoá Trung Hoa luôn có sức hấp dẫn với mọi người bởi đất nước này có bề dày truyền thống và lịch sử hàng nghìn năm. Bạn có thể tìm hiểu và thưởng thức các món ăn hay mua sắm các món đồ của người Hoa khi ghé thăm phố Tàu tại Singapore. Nằm nép mình bên những tòa nhà chọc trời, hiện đại là những ngôi nhà nhỏ xinh mang hơi hướng cổ xưa của người Trung Quốc. Đối với du khách ăn chay, bạn có thể đến nhà hàng 8 Treasures, còn nếu bạn mê hải sản và uống những cốc bia mát lạnh, hãy tới Chinatown Seafood Restaurant.

Đến thăm khu Tiểu Ấn

Bên cạnh văn hoá Trung Hoa phải kể đến sự tồn tại của văn hoá Ấn Độ trên đảo quốc sư tử này. Lạc bước vào lãnh địa của người Ấn Độ, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương nồng nàn từ hoa, thực phẩm và hương liệu mà người Ấn thường dùng.
Âm nhạc ồn ào và những tòa nhà nhiều màu sắc cũng là nét độc đáo khiến du khách dễ dàng nhận ra khu Tiểu Ấn. Đừng bỏ qua các đền, miếu trước khi khám phá thánh địa mua sắm Mustafa – nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ, từ nước hoa cho đến nữ trang của người Ấn Độ.

Khám phá Ngã tư Ảrập

Tuy nằm xa khu vực Trung Đông nóng bỏng nhưng người dân Singapore có thể dùng bữa tối giống người Iraq tại Baghdad hay thưởng thức cà phê giống như dân Afghanistan tại thành phố Kandahar.
Nếu bạn đã chán ngấy các trung tâm mua sắm hiện đại ở Singapore hãy đến thăm những cửa hàng nhỏ xinh ở Haji Lane nằm ở Ngã Tư Ảrập (Arab Quarter). Nhiều du khách đến đây thường vừa hút shisha vừa mơ màng ngắm nhìn hoàng hôn trên nhà thờ hồi giáo Sultan Mosque. Trong giới thanh niên, hiện đang có xu hướng thích ngồi quán ở khu phố lịch sử Arab Street được trang hoàng theo phong cách Trung Đông và truyền thống Hồi giáo.

Đến một đất nước mà tận hưởng không gian văn hoá, ẩm thực đa quốc gia là điều độc đáo mà không đâu có được như ở Singapre là một điều tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ cho kì nghỉ sắp tới. Gọi 0944 555 900 ngay để đồng hành cùng Beetours tiếp nối chuyến đi từ Đà Nẵng bạn nhé!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.