Vé máy bay Hà Nội đi Singapore

Đảo quốc Sư Tử Singapore vốn không còn là cái tên xa lạ đối với những ai yêu thích du lịch. Nổi tiếng là đất nước sạch nhất thế giới, Singapore thu hút một lượng du khách không nhỏ đến để trải nghiệm không khí trong lành ngay giữa thành phố hiện đại. Tuy có diện tích nhỏ bé, chỉ bằng một thành phố nhỏ của Việt Nam nhưng Singapore lại có tốc độ phát triển kinh tế đáng kinh ngạc.

Bạn từ Hà Nội đang muốn đến Singapore, hãy tham khảo thông tin về giá vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore dưới đây:

Lưu ý:

– Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian đặt vé và hạng ghế

– Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí phụ

Những công trình kiến trúc ở đây không chỉ đẹp về hình thức mà còn để lại ấn tượng sâu sắc với du khách bởi nét độc đáo mà không ở đâu có được. Bên cạnh đó, là khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, với nền văn hóa đa dạng của nhiều quốc gia khác nhau. Không những vậy Singapore còn nổi tiếng với nhiều khu vui chơi giải trí ấn tượng.

Và đến Singapore, chắc chắn bạn sẽ có nhiều nơi để khám phá, đặc biệt là khu du lịch Sentosa, một điểm đến hấp dẫn chẳng thể bỏ lỡ đối với tất cả các du khách.

Trong khu Sentosa này có cả những khu giải trí hấp dẫn với các trò chơi cảm giác mạnh như đi tàu lượn, tàu siêu tốc,… rồi khu biểu diễn nhạc nước Song of the Sea và còn một bảo tàng Sáp ấn tượng, nơi mô tả cả quá trình lịch sử hình thành nên đất nước Singapore.

Ngoài văn hóa đa dạng Singapore còn nổi tiếng với ẩm thực phong phú và đặc sắc với nhiều món ăn nổi tiếng đang chờ bạn khám phá.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.