Vé máy bay du học Singapore

Vé máy bay cho du học sinh là gì? Đó là những tấm vé máy bay dành riêng cho các lưu học sinh đang sống và làm việc ở nước ngoài.

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng tài giỏi cùng với đó là nhu cầu về hiểu biết của con người ngày càng cao. Du học chính là con đường được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nhưng chi phí luôn là một trong những vấn đề quan tâm nhất của nhiều gia đình có thu nhập ở mức trung bình. Và ngoài chi phí sinh hoạt, chi phí đặt vé máy bay về nhà trong những dịp lễ tết cũng là mối quan tâm của khá nhiều du khách. Hiểu được nỗi lo của đó nhiều hãng hàng không thường xuyên có chương trình ưu đãi giá vé cho các du học sinh.

Hãng hàng không Vietnam Airlines là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng giá vé ưu đãi cho du học sinh người Việt Nam đi du học ở nước ngoài. Hãng luôn tạo điều kiện cho các du học sinh với giá vé ưu đãi, giảm từ 20% đến 50% so với mức giá công bố. Tùy theo ngày bay và chặng bay sẽ có các mức giá khác nhau.

Lưu ý: Để mua được vé máy bay cho du học sinh sinh viên đi du học bạn cần có  Visa du học + bản phô tô Hộ chiếu + Giấy báo nhập học (hoặc thẻ sinh viên của trường ngoại quốc đó – nếu bạn là sinh viên năm thứ 2 trở đi) khi đặt vé tại đại lý bán vé máy bay, hãy yêu cầu phòng vé đặt loại vé sinh viên cho bạn.

Khi đã có kế hoạch đi du học, bạn đừng quên tìm hiểu giá vé máy bay đi Singapore bao nhiêu xem xét những ưu đãi giá rẻ mỗi ngày hay những đợt khuyến mại để có thể mua được vé ở mức giá tốt nhất.. Nếu chưa có kinh nghiệm bạn có thể liên hệ với Đại lý vé máy bay Beetours để được hỗ trợ trực tiếp, hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại website beetours.vn có các chức năng ưu việt giúp bạn tìm kiếm thông tin giá vé của các hãng, lịch bay, hành trình bay phù hợp với yêu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay như ý đến bất cứ đâu bạn muốn. Hãy gọi ngay tới 0944 555 900 để được hướng dẫn trực tiếp từ tư vấn viên của chúng tôi.

TOP các trường Đại học tốt nhất Singapore

Trường Kinh tế – Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

Được thành lập năm 2002 và là một trong những trường kinh doanh hàng đầu Singapore, trường có hơn 100 cán bộ là những học giả nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý. Các sinh viên đang theo học đều phải làm các dự án nhóm, tiểu luận cá nhân, các bài kiểm tra lý thuyết và thực tiễn. Chương trình MBA tại đây trang bị cho sinh viên những kĩ năng cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh.

Trường Kinh tế Nanyang

Trường cung cấp những chương trình học quản lý mang định hướng công nghiệp kết hợp cả nghiên cứu và thực hành. Tại đây sinh viên có thể theo học MBA tổng quan hoặc chuyên sâu, hoặc cũng có thể chọn học bằng kép. Trường từng góp tên trong bảng xếp hạng toàn cầu cho chương trình MBA toàn thời gian của tạp chí The Economist và hiện xếp thứ sáu ở châu Á.

Trường Kinh tế INSEAD

Chương trình học ở trường được thiết kế đặc biệt không chỉ cung cấp cho sinh viên những kĩ năng đa dạng mà còn chỉ dẫn các bước để thành công trong sự nghiệp. Trường luôn đảm bảo sinh viên có thể thích nghi đa dạng văn hóa làm việc. Tại đây, sinh viên làm việc theo nhóm và việc học gắn với nghiên cứu.

Trường Quản lý Aventis – Đại học thành phố New York

Đây là một trong những trường quản lý hàng đầu Singapore. Hiện nay, trường hợp tác với nhiều trường kinh tế nổi tiếng thế giới như Đại học thành phố New York, Đại học Louisville and Arcadia để cung cấp một chuỗi các chương trình học thạc sĩ kinh tế và khoa học với các chuyên ngành Tài chính, Tâm lý Công nghiệp và Tổ chức, Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Hệ thống Thông tin và Tính toán Kinh tế.

Trường Kinh tế Chicago Booth

Được thành lập năm 1935, trường có các chương trình học MBA bán thời gian, toàn thời gian và chuyên sâu. Đây là một trong những trường kinh doanh Singapore nổi tiếng thế giới. Cán bộ của trường đều là đóng vài trò tiên phong trong các lĩnh vực đó.

Mua vé máy bay du học Singapore hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình trường đại học tốt nhất nhé!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.