Vé máy bay đi Washington DC

Là thủ đô của cường quốc mạnh nhất thế giới, Washington DC không chỉ là trung tâm tài chính lớn mà còn nổi tiếng với các kiến trúc lịch sử của Mỹ. Đây cũng là một trong những địa điểm du lịch phổ thông nhất trên thế giới.

Bạn đặt vé máy bay đến Mỹ không chỉ du lịch, mua sắm mà còn thưởng thức những món ăn đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đến Washington bạn sẽ được thưởng thức món ăn truyền thống của người dân nơi đây chính là xúc xích và bánh xốp nướng.

Là thủ đô của cường quốc mạnh nhất thế giới Washington được bao quanh bởi các tiểu bang Maryland ở phía đông nam, đông bắc, tây bắc và Virginia ở phía tây nam. Thành phố Washington có một kiến trúc rất đa dạng tiêu biểu của một thành phố tự do. Sáu trong số mười tòa nhà xếp hạng đầu trong danh sách kiến trúc yêu thích nhất năm 2007. Bên ngoài trung tâm Washington DC, các kiểu kiến trúc thậm chí càng đa dạng hơn. Những tòa nhà lịch sử được thiết kế chính yếu theo kiểu kiến trúc Nữ hoàng Anne, Châteauesque, Richardsonian Romanesque, phục hưng George, Beaux-Arts, và đa dạng các kiểu Victoria.

Không chỉ là nơi du lịch Washington được biết đến là nơi có nhiều trường đại học tư nổi tiếng thế giới trong đó có Đại học George Washington (GW), Đại học Georgetown (GU), Đại học Mỹ (AU), Đại học Công giáo Mỹ (CUA), Đại học Howard,…

Bảng giá vé máy bay đi Washington

Ở Washington có hai sân bay chính là sân bay quốc tế Dulles và sân bay Ronald Reagan National.

Từ Việt Nam đến Washington có hai sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) phục vụ đường bay này.

Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Japan Airlines, Vietnam Airlines, American Airlines, Etihad Airways, Korean Air, Emirates…Muốn biết giá vé máy bay đi Washington bao nhiêu tiền bạn hãy tham khảo bảng giá vé dưới đây.

Dưới đây là bảng giá vé của một số hãng hàng không để bạn tham khảo:

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé trung bình (usd)
Hà Nội – Washington Japan Airlines

Vietnam Airlines

American Airlines

540

540

696

TP HCM – Washington Japan Airlines

Etihad Airways

Vietnam Airlines

540

765

1285

Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ.

Thời điểm tốt nhất để đi du lịch chính là vào tháng 3 tháng 4 hàng năm thời gian này ở Washington là mùa xuân, khí hậu mát mẻ, dễ chịu. Đây cũng là khoảng thời gian diễn ra lễ hội hoa anh đào nổi tiếng. Bạn có thể tìm thấy những nơi với phong cách rất Nhật Bản ngay trên đường phố Washington.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Washington du khách không nên bỏ qua những điểm du lịch sau đây: Viện Smithsonian, Đài tưởng niệm Jefferson, Lincoln, Franklin Delano Roosevelt, Đài tưởng niệm chiến tranh thế giới II, chiến tranh quận Columbia, Đài tưởng niệm cựu chiến binh Việt Nam, Triều Tiên, đài tưởng niệm Albert Einstein, thư viện Quốc hội, vườn thú quốc gia, khu thương mại quốc gia (National Mall), Nhà Trắng, điện Capital…

Hoặc mua sắm các món đồ lưu niệm mang đậm lịch sử Mỹ tại Georgetown, Adams Morgan, U Street hoặc các mặt hàng cao cấp ở Georgetown và Friendship Heights…

Để có một chuyến du lịch tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất đến thành phố Washington bạn nên đặt vé máy bay sớm khoảng 2 tháng để được hưởng ưu đãi từ các hãng hàng không. Đặc biệt, bạn có thể tìm kiếm những chương trình khuyến mãi để tiết kiệm chi phí cho mình.

Bạn có thể gọi đến hotline 094 555 900 để được tư vấn cụ thể hơn về vé máy bay .Hoặc truy cập website Beetours.vn để tra cứu thông tin và đặt vé máy bay trực tuyến. Beetours Việt Nam là đại lý vé máy bay giá rẻ, uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời với bạn bè và người thân.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.