Vé máy bay đi Thái Lan

Koh Samui là một đảo nằm ở ngoài khơi bờ đông eo đất Kra ở Thái Lan . Đây là đảo lớn thứ ba của đất nướcThái Lan, một chuyến đi du lịch tới hòn đảo là một lựa chọn không tồi. Đặt vé máy bay đi Thái Lan ngay hôm nay nhé.

Lý do chính mọi người đến với Samui là để tận hưởng những bãi biển. Mặc dù hai bãi biển chính của Chaweng và Lamai đã phát triển theo hướng hiện đại, du khách vẫn tương đối ấn tượng. Phát triển cũng đã bị cản trở vì quy định điều chỉnh chiều cao xây dựng của hòn đảo. Chaweng Beach là bãi biển lớn trên Koh Samui và một trong đó đã phát triển rất nhiều kể từ đầu những năm 1990. Chỉ 20 năm trước bãi biển chỉ có một dãy nhà gỗ bằng gỗ nhưng bây giờ nơi này đang tràn ngập với các khách sạn, loại bánh pizza Ý, quán rượu Ailen, và thậm chí quán bar. Cuộc sống ban đêm của Samui đang trở thành huyền thoại.

Cũng giống như Chaweng, Lamai là những quầy bar và cuộc sống về đêm sôi động. Nếu bạn là một người yêu thích sự sôi động, Lamai sẽ là nơi lý tưởng cho bạn. Ở cuối phía nam của Lamai, có một số thành tạo đá kỳ lạ nhìn. Lamai là ở Đông Nam Samui, khoảng mười km về phía nam của Chaweng, Mae Nam Beach bãi biển yên tĩnh, nằm ở phía bắc của đảo là phong nha đủ để bơi và tắm nắng, đặc biệt là đối với các gia đình có trẻ em, do nước ở đây khá nông và không gian yên tĩnh.

Vé máy bay đi Samui

Bãi biển Bophut nằm ở phía bắc của đảo, là một điểm khởi đầu phổ biến cho các tour du lịch lặn. Nơi không có điều kiện phát triển như Chaweng nhưng vẫn có rất nhiều nhà hàng, cửa hàng, quán bar. Bãi biển Choengmon là ở phía đông bắc Samui chỉ 10 phút từ Chaweng. Nathon – bờ biển chính của hòn đảo nơi các cửa hàng, nhà hàng, du lịch và các cơ quan được tập trung. Namtok Hin Lat – thác nước này là dễ dàng tiếp cận bằng xe hơi, có lưu vực lớn cho người bơi. Ban Lipa Yai – làng này phát triển các loại trái cây chất lượng cao, bao gồm chôm chôm, sầu riêng, măng cụt, và langsat nổi tiếng. Old House – Ngôi nhà này kiểu Trung Quốc, ở độ tuổi gần 200 năm, đại diện cho bản sắc văn hóa của Samui. Grandpa Si và bà Maen Hancharoen, chủ sở hữu hiện tại, mở cửa nhà để du khách tham quan.Đặt vé máy bay đi thái lan ngay thôi để cảm nhận về thành phố này

Các điểm hấp dẫn khác bao gồm đảo san hô tại Laem Set và Thống Takhian; vườn bướm gần đó và hồ cá; một trang trại rắn; một nhà hát khỉ tại Bo Phut, và một tượng Phật ngồi khổng lồ trên Fan Isle. Wat Khunaram Koh Samui- ngôi đền nổi tiếng nhất của hòn đảo với các xác ướp ngồi thẳng đứng trong một quan tài kính và tín đồ dâng hương và hoa. Xác ướp là thực, cơ thể của một cựu trụ trì rất tôn kính của các ngôi đền cũng là một thiền sư người đã có thể dự đoán được cái chết của mình. Hòn đảo Koh Samui thực sự là một điểm đến lý tưởng cho kì nghỉ hè sắp tới. Bắt đầu chuyến hành trình bằng cách đặt vé máy bay đi Thái Lan từ ngay hôm nay nhanh thôi!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.