Vé máy bay đi Singapore

Singapore nằm trong khu vực Đông Nam Á, từ sau khi độc lập (từng là thuộc địa của Anh) đã trở thành một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới. Đến với quốc đảo này, bạn sẽ ấn tượng bởi sự kết hợp của đa dạng sắc màu văn hóa Trung Quốc, Malay và ảnh hưởng của Ấn Độ được thể hiện qua kiến trúc, ẩm thực, nghệ thuật, thời trang…Tất cả đã tạo nên một “Garden City” có sức hấp dẫn đặc biệt và đây sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn. Singapore tự hào là một quốc gia đa sắc tộc trong đó chiếm đông đảo nhất là người Trung với 75% dân số.

Bên cạnh đó, nếu như bạn đang có dự định tới thăm đất nước xinh đẹp này cũng nên hiểu về thời tiết nơi đây. Với diện tích khiêm tốn Singapore nằm vỏn vẹn 1,5 độ bắc của đường xích đạo nên khí hậu thời chia mùa không rõ rệt. Mưa rơi gần như trong suốt cả năm, thường đột ngột và có khi mưa nặng hạt kéo dài hơn giờ. Tuy nhiên lượng mưa lớn tập trung vào đợt gió mùa đông bắc và thường hay có dông bão. Do đó, khi tận hưởng không gian thú vị tại đây bạn đừng quên mang theo một chiếc ô hay áo mưa để tránh mưa gió.

MerlionPark_horizontal.JPG

Singapore cũng được bạn bè quốc tế biết đến như là “một thiên đường mua sắm”.Tỷ giá tiền tệ:1 USD = 1,58 đô la Singapore và có thể đổi US$ tại sân bay, trong khách sạn hoặc ngân hàng hay các trung tâm mua sắm. Hãy nhớ rằng, số tiền tối đa được phép mang theo không phải khai báo với hải quan là 7000 USD. Khi mua hàng tại các cửa hàng hay trong chợ, bạn đừng quên trả giá và chọn lựa kỹ vì với những mặt hàng có giá trị hơn300 US$ trở lên khi về tới của khẩu Việt Nam sẽ bị đánh thuế.

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng sở hữu tấm vé máy bay đi Singapore với sự chọn lựa đa dạng các hãng không đang khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Singapore như: Tiger Airways, Jet Star, Lion Air,Vietnam Airlines, Singapore Airlines,…Để cho thủ tục nhập cảnh thuận lợi, bạn nên có sẵn phương án lưu trú tại quốc đảo xinh đẹp này vì nếu bạn không khai báo được về địa chỉ này khi nhập cảnh Singapore thì xác suất bạn phải hủy bỏ chuyến đi là khá cao. Do vậy, hãy chủ động sắp xếp trước chỗ ăn ở của mình tại Singapore.

Nếu bạn còn boăn khoăn về các thủ tục nhập cảnh tại hòn ngọc thiên đường này thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0944-555-900. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình chắc chắn Beetours sẽ cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho bạn. Giờ đây, sở hữu một hay nhiều chiếc vé máy bay đi Singapore đã được nhanh gọn chỉ với cú click chuột tại trang web Beetours Việt Nam.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.