Vé máy bay đi Singapore – VietNam Airlines

Nếu sở hữu vé máy bay đi Singapore của VietNam Airlines bạn sẽ đáp xuống sân bay Changi – một trong những sân bay tốt nhất trên thế giới. Sân bay Changi Singapore gọi tắt là một trung tâm hàng không lớn trong khu vực Đông Nam Á, cách  khoảng 17,2 km (10,7 dặm) về phía đông bắc từ trung tâm thương mại ở Changi , được điều hành bởi tập đoàn  Changi Airport.  Tính đến tháng 12 2014, Sân bay Changi phục vụ hơn 100 hãng hàng không đang hoạt động, 6.400 chuyến bay hàng tuần nối Singapore với 300 thành phố trong khoảng 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Về mặt kinh tế xã hội sân bay đã tạo công ăn việc làm cho  hơn 40.000 người, chiếm khoảng 6% GDP của đất nước.

ve-may-bay-gia-re.jpg

Bay cùng Vietnam Airlines đến Singapore, bạn không phải lo lắng điều gì về chất lượng dịch cụ, chỉ cần bạn mua vé máy bay tại các đại lý của hãng việcđặt mua máy bay VietNam Airlines sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Thông thường các đại lý chính hãng sẽ phục vụ bạn chu đáo và có khi giá ưu đãi hơn do tính cạnh tranh.  Từ sân bay Nội Bài thường là các chuyến bay thẳng  tới sân bau Changi với khoảng hơn hai giờ bay. Còn tại sân bay Tân Sơn Nhất ngoài chuyến bay thẳng bạn có sự lựa chọn cho chuyến transit tại Phú Quốc hoặc sân bay Kuala Lumpur  hoặc sân bay Suvarnabhumi tại Băng Cốc… Nếu cần chi tiết hơn bạn có thể gọi cho Hotline Beetours để được hỗ trợ kịp thời.

Một điều bạn cần chú ý là thời tiết nóng bức tại quốc đảo này, do vậy trang bằng chất liệu cotton, thoáng mát và tiện lợi để có thể chống được cái nóng là điều bạn nên chuẩn bị. Đề phòng sẵn một chiếc ô cũng không thừa khi đi tham quan tại đây  vì Singapore thường xuyên có những cơn mưa nhỏ bất chợt. Về thủ tục xuất nhập cảnh,  Singapore đã có hiệp định miễn thị thực cho công dân Việt Nam khi nhập cảnh với thời gian tạm trú không quá 30 ngày, nhưng bạn nên lưu ý hộ chiếu phải còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, xuất trình được vé máy bay từ Việt Nam đi Singapore và ngược lại. Khi nhập cảnh nhân viên cũng có thể hỏi về địa chỉ lưu trú, bạn nên đặt trước khách sạn và giữ booking đặt phòng khi được hỏi.

Để cập nhật thêm các thông tin khác hãy truy cập trang web Beetours Việt Nam.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.