Vé máy bay đi Singapore – VietJetAir

Đất nước Singapore tuy nhỏ bé về mặt diện tích trong khu vực Đông Nam Á nhưng đảo quốc Sư tử này lại là một cường quốc về kinh tế, cùng với đó là hoạt động du lịch được đẩy mạnh và phát triển nhằm quảng bá hình ảnh đất nước đến với các quốc gia trên khắp thế giới. Thành tựu đạt được nhờ vào chiến lược quảng bá đó là ngày càng có nhiều hành khách đặt mua vé máy bay đi singapore để du lịch và nước ta cũng không nằm ngoài trào lưu này. Đặc biệt với sự tham gia khai thác của hãng hàng không giá rẻ VietJetAir giúp cho quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình.

Vé máy bay đi Singapore VietJetAir hiện nay có điểm khởi hành bay từ Hà Nội (sân bay Nội Bài) và Sài Gòn (sân bay Tân Sơn Nhất). Sau khoảng thời gian bay không dài là quý khách đã đặt chân đến Sân bay Singapore Changi (SIN) để bắt đầu chuyến du lịch khám phá của mình. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin lịch trình bay và giá vé máy bay đi Singapore VietJetAir dưới đây:

Điểm khởi hành

Giờ bay

Giờ đến

Tổng hành trình

Giá vé (VND)

Sài Gòn

08:55

12:00

3h 5m

967.000

Quý khách lưu ý trên đây là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách. Tùy vào thời điểm quý khách đặt mua vé mà giá vé có sự thay đổi.

Khi quý khách đặt mua vé máy bay đi Singapore VietJetAir, ngoài việc tìm hiểu về lịch trình và giá vé máy bay, điều quan trọng không kém đó chính là tìm hiểu thông tin về quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Trong quy định của hãng, hành khách được phép mang 1 kiện hành lý xách tay chính và 1 kiện hành lý nhỏ sao cho tổng trọng lượng không vượt quá 7kg. Nếu vượt quá trọng lượng cho phép, hành khách phải trả chi phí và chuyển hành lý sang hành lý ký gửi. Tuy nhiên trọng lượng của hành lý ký gửi cũng không được phép vượt quá 32 kg. Quý khách nên làm thủ tục đăng ký trả phí trước cho hành lý tại đại lý khi mua vé để tiết kiệm chi phí hơn. Nếu quý khách làm thủ tục cho hành lý ký gửi tại sân bay thì chi phí sẽ vượt lên rất nhiều.

Ngoài quy định về trọng lượng hành lý còn có rất nhiều quy định về các đồ vật bị cấm khi di chuyển bằng máy bay. Nếu hành lý của quý khách trái với quy định, hãng hàng không sẽ từ chối chuyên chở hoặc tệ hơn, nhân viên an ninh có quyền yêu cầu hành khách mở hành lý để kiểm tra. Quý khách hãy đặc biệt lưu ý quy định về hành lý để chuyến bay của mình được thuận lợi. Hãy liên hệ đến đại lý Beetours Việt Nam qua đường dây nóng 0944-555-900 để biết thêm thông tin chi tiết nhất.

Vé máy bay đi Singapore VietJetAir được biết đến có mức giá khá rẻ trên thị trường nhưng đặt mua với đại lý Beetours, quý khách còn nhận được mức giá ưu đãi hơn nữa. Bởi Beetours là đại lý cấp 1 của hãng VietJetAir trong nhiều năm liền, luôn có mức giá vé tốt nhất đưa đến tay khách hàng mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào. Hơn thế nữa, với hệ thống đặt mua vé trực tuyến với nhân viên thông qua website http://datvemaybaydisingapore.com/

quý khách dễ dàng kết nối và đặt vé một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Hãy trải nghiệm dịch vụ đặt mua vé đẳng cấp với Beetours Việt Nam.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.