Vé máy bay đi Singapore – Tigerair

Tiger Airways Singapore là một hãng hàng không chi phí thấp có trụ sở tại Singapore . gia ve di Cameroon tai beetours Nó hoạt động dịch vụ tới các điểm đến trong khu vực Đông Nam Á, Australia, Trung Quốc và Ấn Độ từ căn cứ chính tại Sân bay Changi Singapore . Tiger Airways Singapore được thành lập ngày 12 tháng 12 năm 2003 và bắt đầu bán vé vào ngày 31 tháng 8 năm 2004. Các dịch vụ bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 2004 đến Bangkok. Dịch vụ quốc tế theo lịch trình được vận hành từ Sân bay Changi Singapore. Trên chuyến bay của mình, Tiger Airways cung cấp thực phẩm và đồ uống.

Bạn có thể tham khảo Thực đơn cung cấp các bữa ăn nhẹ như mì ăn liền, súp và bánh mì.

Mua vé máy bay đi singapore của hãng để du lịch tới quốc đảo nhỏ nhất trong khu vực Đông Nam Á, đồng thời là thành phố xanh – sạch – đẹp nhất thế giới. Bên cạnh những món ăn độc đáo, đa dạng có nguồn gốc từ Malay, Trung Quốc, Ấn Độ… cho đến các nước phương Tây thì bạn còn được chiêm ngưỡng vô số cảnh quan thiên nhiên đẹp nơi đây. Hệ thống giao thông công cộng ở đây rất phát triển. Đồng thời nó cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bạn có biết rằng chất lượng đường bộ của đảo quốc này được đánh giá là vào loại tốt nhất thế giới. Singapore có nhiều loại phương tiện giao thông công cộng, trong đó hai phương tiện phổ biến nhất là xe bus (hơn 3 triệu lượt người mỗi ngày, năm 2010) và tàu điện ngầm mà người Singapore thường gọi là MRT (Mass Rapid Transit) (hơn 2 triệu lượt người mỗi ngày, năm 2010).

Từ Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội)  và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Singapore. Có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay này như: Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Jestar Asia, Thai Airways… nhưng trong đó vé máy bay Tigerair có giá rẻ hơn cả với giá 1 chiều dao động trong khoảng từ 66 USD tới 282 USD. Để được hỗ trợ bạn có thể liên hệ với đại lý vé máy bay Beetours Việt Nam qua Hotline 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.