Vé máy bay đi Singapore – Thai Airways

Singapore tên chính thức là nước Cộng hòa Singapore, là một thành bang và đảo quốc tại cach dat ve may bay di Algeria Đông Nam Á. Singapore là một trong các trung tâm thương mại lớn của thế giới, với vị thế trung tâm tài chính lớn thứ tư và một trong năm cảng bận rộn nhất. Bạn có thể du lịch Singapore quanh năm. Singapore nằm ở gần đường xích đạo, nên thời tiết thường là có nắng và các mùa trong năm không rõ rệt. Thường xuyên có mưa bất ngờ trong ngày bất chấp mùa nào, nhưng nếu mưa nặng hạt cũng ít khi quá một tiếng, khá giống với ở miền Nam Việt Nam.

Hiện tại ở Singapore có 2 sân bay chính đang hoạt động là Sân bay quốc tế Singapore Changji và sân bay Seletar. Sân bay Changji là cửa ngõ quốc tế chính cho các chuyến bay đến Singapore và cũng là một trong những sân bay tốt nhất ở châu Á. Có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay này như: Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Jestar Asia, Thai Airways… Hàng năm, Singapore đón hàng triệu lượt du khách từ khắp nơi trên thế giới, trong đó hơn 300.000 lượt khách Việt Nam mỗi năm vậy nên bạn đừng bỏ lỡ vé máy bay đi Singapore để thăm quốc đảo xinh đẹp này nhé!

Thai Airways có giá vé như sau: hạng nhất vương giả; hạng thương gia; hạng phổ thông cao cấp và hạng phổ thông. Thai Airways cũng được vào top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới dựa trên các cuộc khảo sát về mức độ hài lòng của 18,8 triệu hành khách như làm thủ tục lên máy bay, lên máy bay, độ thoải mái của chỗ ngồi, độ sạch sẽ, thức ăn, đồ uống và nhân viên phục vụ…

Hãy liên hệ với Beetours Việt Nam bằng mọi hình thức như gọi điện thoại, gửi mail, fax hoặc trực tiếp đến văn phòng qua hotline 0944-555-900, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp vé máy bay Thai Airways giá tốt nhất cho quý khách .

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.