Vé máy bay đi Singapore – Thai AirAsia

Nổi tiếng là thành phố hiện đại bấc nhất Châu Á, Singapore mang trong mình sự năng động đáng kinh ngạc và điều đó luôn được chứng minh bằng lượng khách du lịch đến đây hàng năm. Quý khách nên biết Thai AirAsia là một trong những hãng hàng không chuyên cung cấp vé máy bay đi Singapore.     Là một hãng hàng không thuộc AirAsia  và Thái Lan’s Asia Aviation. Hãng có những chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Bangkok, Thái Lan. Sâu đây là một số điểm đến hãng hoạt động như:

Đông Á

Trung Quốc

Hồng Kông (Sân bay quốc tế Hồng Kông

Macau (Sân bay quốc tế Macau)

Thẩm Quyến (Sân bay quốc tế Bảo An Thẩm Quyến)

Hạ Môn (Sân bay quốc tế Hạ Môn Cao Khi)

Đông Nam Á

Singapore

Singapore (Sân bay quốc tế Changi Singapore)

Thái Lan

Bangkok (Sân bay quốc tế Suvarnabhumi) – trụ sở chính

Chiang Mai (Sân bay quốc tế Chiang Mai)

Chiang Rai (Sân bay quốc tế Chiang Rai)

Việt Nam

Hà Nội (Sân bay quốc tế Nội Bài)

Thành phố Hồ Chí Minh (Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất)…

Tùy từng thời điểm mà giá vé máy bay Thai AirAsia sẽ có các khung định mức khác nhau. Giả sử bạn đi du lịch vào mua cào điểm ở Sing trong khoảng tháng 12 đến tháng 6, đông nhất là vào đầu tháng 12 kéo dài đến năm mới, tức là khoảng tháng 1, tháng 2; giá vé sẽ cao hơn những thời gian còn lại. Hiện nay  các hãng hàng không đều khuyến khích mua vé trực tuyến và xuất vé điện tử (e-ticket). Do vậy bạn nên  đăng ký thành viênđể được nhận các chương trình khuyến mãi, giảm giá mã vé (mã đặt chỗ). Hiện nay hệ thống Beetours có giao diện đặt vé dễ dàng sử dụng cho quý khách. Nếu bạn không thể đến thanh toán trực tiếp, có thể chọn thanh toán chuyển khoản hoặc gia vé tại nhá. Bên cạnh đó hệ thống trực tuyến chúng tôi cam kết giữ vé miễn phí cho bạn trong vòng 24 giờ.

Lịch trình đi Sing khá đa dang bạn có thể tham khảo lịch trình như sau

untitled.JPG

Khi đến đây rồi bạn nên chú ý về khách sạn, nhà nghỉ dù lưu trú ở Singapore hiện nay cach dat ve may bay di Angola khá dễ dàng bởi có nhiều kênh để liên hệ đặt phòng. Một trong những kênh lựa chọn của giới trẻ và dân Bụi là các phòng Hostel dạng ngủ Dorm ra thì cũng có các Apartment do các lưu học sinh ở Singapore cung cấp. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy gọi cho Hotline Beetours theo 0944-555-900.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.