Vé máy bay đi Singapore – Singapore Airlines

Singapore Airlines (IATA: SQ; ICAO: SIA) là một hãng hàng không quốc gia Singapore , gia ve di Kenya tai beetours hoạt động trong  khu vực châu Á, châu Phi ,  châu Mỹ , châu Âu và châu Đại Dương . Đây là hãng hàng không cùng với Cathay Pacific được liên tục đứng trong bảng xếp hạng các hãng hàng không tốt nhất trên thế giới về dịch vụ khách hàng và sự đổi mới hệ thống dịc vụ cung cấp. Singapore Airlines là hãng hàng không uy tín của Singapore hoạt độngt từ năm 1947 và hiện đang xếp thứ 2 trong toàn ngành. Từ sân bay Changi, hãng đã mở rộng đường bay và khai thác thị trường ở hầu hết các khu vực tiềm năng trên toàn cầu

Nếu bạn thường xuyên sử dụng vé máy bay Singapore Airlines bạn có thể tham gia hai chương trình khách hàng thường xuyên của hãng là:

–        KrisFlyer là chương trình khách hàng thường xuyên bình thường, hưởng các điểm cộng tích lũy theo dặm thông thường.

–        PPS Club là chương trình bảo hiểm; điểm sẽ được tích lũy chỉ trên các chuyến bay với hạng ghế hạng thương gia.

Singapore Airlines luôn giữ vững danh tiếng và vị trí của một trong những hãng hàng không có lợi nhuận cao nhất trên thế giới. Khoang hạng nhất của hãng cũng phải khiến cho những hành khách khó tính nhất cũng phải khen ngợi. Bạn không còn lo lắng cho các chuyến bay đường dài khi mà những chiếc ghế êm ái được thiết kế thông minh để có thể ghép nối thành chiếc giường ngủ rất tiện dụng. Sau khi ăn uống hoặc muốn vận động gân cốt, bạn có thoải mái đi lại với cầu thàng nối giữa các phòng. Nếu bạn là người kén ăn thì tin vui cho bạn là đội ngũ chịu trách nhiệm chế biến đồ ăn trên những chuyến bay của Singapore Airlines đều là những đầu bếp nổi tiếng thế giới; cho nên bạn đừng bất ngờ nếu thấy thực đơn của hãng ngang tầm với khách sạn 5 sao.

Để đặt vé máy bay đi singapore bạn có thể truy cập vào trang web Beetours Viêt Nam với hệ thống đặt và giữ vé máy bay miễn phí lên tới 24 giờ. Sau các các bước đặt vé trực tuyến đơn giản, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để hướng dẫn các thủ tục tiếp theo như thanh toán, giao nhận vé… vậy nên bạn đừng có sai sót khi ghi lại số điện thoại và địa chỉ email nhé. Nếu cần hỗ trợ bạn hãy liên hệ qua Hotline 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.