Vé máy bay đi Singapore – SilkAir

SilkAir là một hãng hàng không có 100% vốn của Singapore Airlines và cung cấp các chuyến bay theo lịch trình từ Singapore đến 29 thành phố ở Đông Nam Á, Nam Á và Trung Quốc. Về dịch vụ cung cấp trên máy bay SilkAir chú trọng rất lớn vào việc cung cấp dịch vụ chu đáo, thân thiện và thư giãn. Hãng hàng không này  đã kiếm được lợi nhuận 30 triệu dollar Singapore và doanh thu tăng 20,4% lên mức 415 triệu USD.

subs-silkair.jpg

Vé máy bay SilkAir có 3 hạng vé cơ bản là vé hạng nhất, vé hạng thương gia và vé hạng phổ thông. Do đây là hãng giá rẻ nên theo quy định bạn sẽ phải trả thêm cước hành lý theo quy định tại thời điểm đặt vé. Tháng 6/2012 hãng mở đường bay đến Hà Nội vào các ngày thứ 3, thứ 5, chủ nhật trong tuần. Và tháng1/2005, hãng mở đường bay đến Đà Nẵng, với tần suất ba chuyến/tuần (thứ hai, thứ tư và thứ bảy). Đường bay chặng này Singapore – Siem Reap – Đà Nẵng – Singapore.

Lựa chọn Singapore SilkAir để đặt mua vé máy bay đi Singapore là một lựa chọn thông minh bởi hãng lọt top Ten –  10 hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2013. Do tạp chí xếp hạng hàng không nổi tiếng Skytrax bình chọn dựa trên những đánh giá ghế ngồi, vệ sinh cabin, dịch vụ, chất lượng bữa ăn…Bạn có biết rằng Silk Air đạt mức điểm khá cao tại tất cả các hạng mục ngoại trừ giải trí trên chuyến bay, chỉ đạt 60/100. Một ưu điểm cho dịch vụ bổ sung của hãng là miễn phí đồ uống trên tất cả  các chuyến bay quốc tế.

Để có được tấm vé ngoài trang web chính hãng bạn nên lựa chọn một đại lý vé máy bay uy tín, dựa vào bộ nhận diện thương hiệu, trang web, trụ sở cũng như sự chuyên nghiệp, thái độ phục vụ của nhân viên để “Chọn mặt gửi vàng”. Để được tư vấn chi tiết liên hệ Beetours Việt Nam  0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.