Vé máy bay đi Singapore – Royal Brunei

Là hãng hàng không được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 1974 với hai máy bay Boeing 737-200 duy nhất. Chuyến bay đầu tiên của hãng là vào ngày 14 tháng 05 năm 1975 từ Brunei đến Singapore. Các chuyến bay đến các thuộc địa của Anh như Hong Kong, Kota Kinabalu và Kuching ở Đông Malaysia cũng được bắt đầu cùng ngày.

royal brunei.jpg

Bạn muốn mua vé máy bay đi Singapore thì hãng hàng không Royal Brunei Airlines là sự chọn lựa tốt nhất cho bạn vì đây là hãng hàng không có lịch sử chuyến bay đầu tiên tại Singapore nhưng bạn còn băn khoăn về giá cả? Vậy thì hãy nhanh tay liên hệ tại beetours.vn sớm để có thể mua được vé với giá tốt nhất.

Đến Singapore bạn có thể thăm quan vườn thú quốc gia hay công viên sư tử biển – được mệnh danh là biểu tượng của đất nước Singapore ….hay đài phun nước lớn nhất thế giới

Royal Brunei Airlines là hãng hàng không quốc gia của Vương Quốc Hồi Giáo Bru-nây. Hãng có trụ sở chính được đặt tại Plaza RBA tại thành phố thủ đô Bandar Seri Begawan, trung tâm hoạt động được đặt tại sân bay quốc tế Brunei ở Berakas, phía Bắc thủ đô.

royal-brunei-airlines.jpg

Royal Brunei Airlines đang hoạt động và phát triển các tuyến đường bay xuyên suốt Đông Nam Á,  châu Úc, châu Âu và Trung Đông. Hãng gần đây đã dành được giải thưởng cho hãng hàng không nước ngoài xuất sắc nhất, theo Du Lịch Sabah Awards 2011. Đó là một sự đánh giá rất tốt về hãng hàng không này.

Royal Brunei Airlines quy định hành khách ở hạng phổ thông được phép ký gửi hành lý không vượt quá 20kg. Hành khách hạng thương gia được phép ký gửi hành lý không vượt quá 30kg. Đó là quy định về hành lý của hãng hàng không này.

Royal Brunei Airlines bán vé máy bay đi Indonesia , vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Kuala Lumpur, Kota Kinabalu, Manila,vé máy bay đi Úc, và vé bay từ Việt Nam  đến các thành phố lớn như Bandar Seri Begawan, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Jakarta,vé máy bay đi Malaysia, Surabaya, vé máy bay đi Bangkok, Thượng Hải, London, Dubai, Jeddah, Auckland, Perth và Melbourne…và còn rất nhiều nước khác.

Mua vé máy bay Royal Brunei Airlines vô cùng đơn giản

Bạn có thể đặt vé máy bay Royal Brunei Airlines trực tuyến tại beetours.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book và check vé máy bay Royal Brunei Airlines.

Đặt vé máy bay Royal Brunei Airlines với giá ưu đãi nhất chỉ có tại beetours.vn

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.