Vé máy bay đi Singapore – Malaysia Airlines

Có rất nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Singapore cho bạn lựa chọn, một trong số đó là hãng Malaysia Airlines. Đây  là hãng hàng không quốc gia của Malaysia, phục vụ các chuyến bay quốc tế và nội địa. Hãng có trung tâm hoạt động tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur và với một trung tâm thứ hai ở Kota Kinabalu và Kuching. Dịch vụ cung cấp các chuyến bay của hãng rất đa dạng với lịch trình bay trong khu vực Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Trung Đông hay trên đường Kangaroo giữa châu Âu và châu Úc. Thêm vào đó, bạn cũng có sự lựa chọn xuyên xuyên Thái Bình Dương từ Kuala Lumpur đến Los Angeles cùng vé máy bay Malaysia Airlines.

Để đặt mua vé máy bay của hãng có rất nhiều hình thức cho bạn chọn lựa. Bạn có thể mua tại trang web bán trực tuyến của Malaysia Airlines, qua các đại lý vé máy bay cấp 1 – cấp 2 hay qua các công ty lữ hành. Thông thường để thu thê mlợi nhuận các công ty lữ hành chưa chắc đã cung cấp một mức giá ưu đãi, cho nên bạn có thể cân nhắc mua vé máy bay tại một đại lý uy tín. Khi đặt mua vé tại Beetours Việt Nam, qua vài thao tác cơ bản bạn sẽ có những thông tin chính xác về chuyến bay bạn đang tìm kiếm như: Từ sân bay Nội Bài ( Hà Nội) đến sân bay Changi bạn sẽ mất 1 giờ 20 phút bay, quá cảnh một điểm dừng tại sân bay Kuala Lumpur, hãng Malaysia Airlines cung cấp Máy bay Boeing 737-800 theo lộ trình trên…

Thêm một điều lưu ý cho số kg hành lý của hãng hàng không này, bạn đừng quên các thông tin sau: quy định chung của hãng hàng không Malaysia Airlines vẫn là một kiện/túi không được vượt quá 32 kg (70 lbs), áp dụng cho tất cả hạng vé, cũng như hành lý từ các chuyến bay Malaysia Airlines có nối chuyến. Với những hành lý vượt quá trọng lượng nêu trên như nhạc cụ, dụng cụ thể thao, máy quay phim,…bạn nên gửi thông qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa MASkargo của hãng.. Nếu cần hỗ trợ bạn hãy liên hệ qua Hotline 0944-555-900. ve di Angola tai beetours Chúc các bạn một chuyến đi tốt đẹp.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.