Vé máy bay đi Singapore – Korean Air

Thời tiết tại Singapore khá giống với Sài Gòn bạn có thể đặt vé máy bay đi Singapore vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên để chuyến đi đọng lại nhiều dấn ấn ban nên cố gắng lên kế hoạch đi của mình trùng với lễ hội Taipusam – là một lễ hội hấp dẫn của những người theo đạo Hindu diễn ra vào khoảng tháng 2 hằng năm. Ngoài ra, tháng 4 để thưởng thức lễ hội ẩm thực Singapore, còn tháng 6 là khoảng thời gian diễn ra mùa đại khuyến mại của họ.

Có rất nhiều hãng hàng không cung cấp các chuyến bay tới Sing, bạn có thể tham dịch vụ của , vé máy bay Korean Air. Là hãng hàng không lớn nhất có trụ sở tại Hàn Quốc; đồng thời là một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á, có các tuyến bay nối châu Âu, châu Phi, châu Á, Úc, Bắc Mỹ thông qua sân bay Quốc tế Incheon Sân bay quốc tế Gimpo.

Quý khách cần chú ý hiện nay hãng có ba hạng ghế là hạng Nhất, hạng Thương Gia và hạng Phổ thông. Mỗi hạng ghế có sự khác biệt nhua về kich thước ghế cúng như số kg hành lý mang theo.  Ví dụ như đối với Hành lý xách tay thì tiêu chuẩn cho Hạng Nhất/ Hạng Thương gia là  2 túi xách, tổng trọng lượng 18kg và kích thước không quá 115cm; trong khi Hạng phổ thông được phép mang 1 túi xách, tổng trọng lượng 12kg và kích thước không quá 115cm. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm rằng, dù với hạng ghế nào Korean Air cũng đem lại sự thoải mãi, tiện nghi không kém gì những hãng hàng không lớn khác.

Nếu muốn đặt vé nhanh nhất và thuận tiện nhất, thật dễ dàng và đơn giản khi bạn đặt trực tuyến trến trang web Beetous của chúng tôi, chỉ với vài thao tác đơn giản hệ thống sẽ truy xuất thông tin giả định như sau:

Theo hình ảnh ở trên có thể thấy chuyến bay đi Sing là một chuyến bay gia ve di Algeria tai beetours khá dài, do đó quý khách nên ăn mặc thoải mái, thoáng khí, nên đi giày bêtj và chú ý không để cơ thể thiếu nước. Nhiều hành khách chia sẻ với Beetours họ cảm thấy dễ bị căng cơ mỏi chân trên chuyến bay, do đó bạn nên cố gắng đi lại hay thay đổi tư thế ngồi, khi nằm ngủ chú ý để cơ thể có tư thể thoải mái nhất. Nếu cần hỗ trợ bạn vui lòng gọi cho Hotline theo 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.