Vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Nhắc đến Singapore nhiều người ngạc nhiên với vẻ đẹp, đặc biệt là tốc độ phát triển không ngừng của quốc đảo nhỏ bé này. Nằm ở khu vực Đông Nam Á, có diện tích khiêm tốn (diện tích đất rộng 710 km2) ngày nay Singapore là một thành phố quốc tế sầm uất với nhiều tòa nhà cao tầng, công viên và địa điểm giàu nét văn hóa. Mặc dù trong quá khứ chỉ là một làng chài yên bình với những người dân bản địa sinh sống. Tất cả đã tạo nên một quần thể văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc đan xen hài hòa.. Ngoài ra, với vị trí chiến lược trong khu vực, mảnh đất xinh đẹp này đã trở thành cảng biển trung tâm cho những hải trình chính. Để có một kỳ nghỉ tuyệt vời nơi đây bên cạnh những chuẩn bị riêng cá nhân, chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ những mẹo vặt để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi. Ngày hôm nay, Beetours sẽ chia sẻ với các bạn vài kinh nghiệm nho nhỏ khi đi du lịch Sing.

Đầu tiên là dịch vụ lưu trú, bạn có thể tham khảo giá cũng như đặt trước trên trang Agoda.com thanh toán bằng thẻ Visa luôn. Nếu là một nhóm bạn bè hay không quá chú trọng chuyện ngủ nghỉ thì có thể thuê những phòng dạng ở tập thể (dường tầng), trong 1 phòng đó sẽ có khoảng 4 giường, mỗi giường 2 tầng với  khoảng hơn 150$/đêm. Tuy nhiên như vậy bạn phải chấp nhận chia sẻ không gian chung, nhưng nếu bạn là người hướng ngoại thì biết đâu lại có thêm những người đồng hành ngoại quốc thân thiện khác.  Ví dụ, bạn có thể cân nhắc khu Clark Quay, gần MRT, gần trung tâm, kế bên China Town và Tiểu Ấn; sẽ mất khoảng 500$ 3 đêm 4 ngày.  Còn nếu bạn muốn tìm phòng cho hộ gia đình, thì  về khách sạn gần MRT (Vì đi đông, không tiện đi Taxi và để trải nghiệm MR)T, bạn nên chọn ở gần khu Bugis MRT Station, với một số khách sạn như Beach hotel, hay Value Thompson, hay Hotel 81…đa phần là 1 hoặc 2 sao, phù hợp túi tiền dân mình.

Tiếp theo là vé máy bay, thông thường người ta hay đặt trực tuyến các hãng hàng không, nhưng với số lượng khách hàng quá đông và quy mô bao phủ thì có thể bạn sẽ không được “để ý chu đáo”. Cách tốt nhất là hãy tìm hiểu và chọn cho mình một đại lý vé máy bay uy tín, tin tưởng và đăng ký tài khoản e-mail cho họ. Như vậy, bạn vừa được chăm sóc chu đáo, vừa có thể chủ động lấy thông tin khi có thông tin khuyến mại/giá rẻ vé máy bay và có ý tưởng cho một chuyến đi hấp dẫn. Giờ đây các đại lý vé máy bay bây giờ sẽ có thêm các dịch vụ bổ sung như làm visa, bảo hiểm, thiết kế tour du lịch nên bạn sẽ nhẹ nhàng hơn cho sắp xếp lịch trình của mình. Bên cạnh đó, khi “săn” vé máy bay giá rẻ đi Singapore, thật dễ dàng để bạn tra cứu luôn lịch trình bay.

Untitled.png

Và còn rất nhiều thông tin cẩm nang hữu ích khác, hãy truy cập ngay trang web của Beetours Việt nam để trang bị những hành trang kiến thức cần thiết. Nếu bạn đang cần ngay một chiếc vé vé máy bay đi Singapore giá rẻ thì hãy gọi ngay cho Hotline 0944-555-900 để được hưởng một dịch vụ chu đáo và đầy chuyên nghiệp.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.