Vé máy bay đi Singapore – Eva Air

Eva Air là một hãng hàng không Đài Loan với mạng lưới đường bay rộng khắp trên thế giới. Các đường bay của hãng này luôn đảm bảo có lịch trình tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo sức khỏe cho hành khách cùng với đó là chất lượng dịch vụ, giá vé hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hành. Vé máy bay đi Singapore cũng dựa trên tiêu chí làm việc của hãng và đang được đông đảo hành khách quan tâm đón nhận. Hãy cùng Beetours tìm hiểu thêm và đặt mua cho mình những tấm vé giá rẻ nhất nhé!

Khi lựa chọn vé máy bay đi Singapore Eva Air, quý khách sẽ hạ cánh tại Sân bay Singapore Changi (SIN) – sân bay lớn nhất ở đảo quốc sư tử này. Hiện nay hãng Eva Air chưa khai thác đường bay từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) nên điểm khởi hành của quý khách là từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Sài Gòn). Với mức giá 13.519.000 VND và tổng hành trình bay là 19h 5m, quý khách sẽ chỉ phải dừng tại 1 điểm là đã đặt chân đến địa điểm mình mong muốn.

Việc đặt mua vé máy bay đi Singapore Eva Air rất đơn giản và dễ dàng với nhiều hình thức như vé điện tử hoặc vé giấy truyền thống. Với vé điện tử, quý khách sẽ không phải lo lắng việc mất vé hoặc vé bị rách nát như vé giấy. Mọi thông tin về vé của quý khách được lưu giữ tại hệ thống dữ liệu của hãng, khi làm thủ tục tại sân bay, quý khách chỉ cần đưa thông tin mã số đặt chỗ với nhân viên là đã có thể thuận lợi check-in. Tiện lợi hơn nữa, quý khách sẽ không phải xếp hàng đợi đến lượt làm thủ tục ở quầy vé mà có thể làm thủ tục check-in trực tuyến chỉ bằng vài cú click chuột. Eva Air cũng là một trong những hãng cung cấp nhiều hình thức thanh toán đến hành khách, giúp cho việc thanh toán đơn giản hơn rất nhiều đó là thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thanh toán bằng tiền mặt như truyền thống. Nếu quý khách thanh toán bằng thẻ cần lưu ý đến quy định của hãng là 1 thẻ chỉ có thể thanh toán được 4 vé trong đó chủ thẻ phải là 1 trong 4 hành khách đó. Khi làm thủ tục tại sân bay, quý khách cũng cần phải xuất trình thẻ đã sử dụng để thanh toán. Khi mua vé máy bay Eva Air, quý khách còn được hoàn trả lại vé với hãng. Tuy phải chịu chi phí hoàn trả nhưng đây là một trong những quyền lợi đặc biệt mà hãng dành cho hành khách. Việc hoàn lại vé khá đơn giản khi mà quý khách có thể đăng ký trực tuyến tại website của hãng hoặc liên hệ với đại lý nơi quý khách đặt mua.

Các dịch vụ trên chuyến bay của hành khách cũng đa dạng như phim ảnh, trò chơi điện tử, tạp chí Voyage bằng tiếng anh. Sử dụng hệ thống giải trí Star Gallery hiện đại với giao diện thân thiện với người dùng là một điểm cộng của hãng hàng không này, giúp quý khách thuận lợi lựa chọn những bộ phim hay, những bản nhạc yêu thích, giúp cho chuyến bay của quý khách như ngắn hơn. Với quy định về hành lý, Eva Air cho phép hành khách được mang 2 kiện hành lý xách tay với trọng lượng không quá 7kg mỗi kiện trong hạng ghế thương gia. Với hạng phổ thông, hành khách được phép mang 1 kiện hành lý. Kích thước mỗi kiện hành lý cũng không được vượt quá quy định. Mọi trường hợp vượt quá vế trọng lượng và kích cỡ đều bắt buộc phải chuyến sang hành lý ký gửi.

Hiện nay Beetours Việt Nam đang cung cấp vé máy bay đi Singapore Eva Air với mức giá thấp nhất trên thị trường, giúp quý khách tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn được sử dụng những dịch vụ chất lượng. Hãy nhanh tay liên hệ đến hotline 0944-555-900 hoặc truy cập vào http://datvemaybaydisingapore.com/ để đặt mua những tấm vé có nhiều ưu đãi nhất !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.