Vé máy bay đi Singapore – China Southern

Chuẩn bị cho hành trình đi Singapore bạn đang thắc mắc không biết giá vé máy bay đi Singapore bao nhiêu? Hành trình như thế nào? … Singapore là một đất nước đa sắc tộc hiện đai và văn minh với những tòa nhà cao tầng, những công trình hiện đại, sang trọng. Tới quốc đảo xinh đẹp này đừng bỏ qua Marina Bay Sands Skypark được thiết kế như một du thuyền nằm trên ba tòa nhà chọc trời. Hay công viên sư tử với bức tượng ngư sư nổi tiếng, vòng quay Singapore Flyer(đã được công nhận là đu quay lớn nhất thế giới hiện nay). Nơi đây cũng rất được lòng của các tín đồ mua sắm với những trung tâm thương mại sầm uất, làm hài lòng du khách cho đến những cửa hàng bình dân.

Với kinh nghiệm đại lý của mình, Beetours khuyên bạn nên quan tâm tham khảo tới vé máy bay China Southern. Là một hãng hàng không có trụ sở tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Hãng hoạt động trên các tuyến nội địa và quốc tế, đây là hãng hàng không lớn nhất về quy mô đội tàu bay châu Á và là hãng lớn nhất Trung Quốc về số lượng khách vận chuyển. Ngoài ra China Southern Airlines đã được IATA cấp chứng chứng nhận IOSA. (Kiểm tra An toàn Vận hành IATA)

China Southern Airlines khai thác 4 hạng ghế chính:

Hạng Nhất

Hạng Thương gia

Hạng Phổ thông đặc biệt

Hạng Phổ thông

Về quy định hành lý

Hành lý xách tay: Tống trọng lượng không quá 5kg.

Hành lý ký gửi: Tùy theo từng điểm đến mà quy định hành lý ký gửi có sự thay đổi. Đối với ghế hạng được mang theo 3 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện là 32kg, hạng Thương gia được mang theo 2 kiện mỗi kiện không quá 32kg, hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông được mang theo 2 kiện mỗi kiện không quá 23kg. Kích thước của mỗi kiện hành lý không quá 158cm.

Để được hỗ trợ tư vấn thêm về thủ tục xuất nhập cảnh hãy liên hệ với đội ngũ tư gia ve di Kenya tai beetours vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.