Vé máy bay đi Singapore – China Eastern

China Eastern Airlines là 1 trong những hàng không lớn nhất của Trung Quốc, phục vụ những chuyến bay nội địa và quốc tế. Hãng có đội tàu bay hiện đại, trang bị những kỹ thuật tối tân nhất nhằm mang đến cho hành khách sự thoải mái khi sử dụng. Nếu tính riêng lượt hành khách di chuyển bằng China Eastern Airlines thì hãng đứng thứ 2 trong số rất nhiều hãng hàng không đang hoạt động tại Trung Quốc. Chính vì thế mà không khó hiểu khi có rất nhiều hành khách đặt mua vé máy bay đi Singapore của China Eastern bởi chất lượng dịch vụ mà hãng đem lại.

Hiện nay hãng chưa khai thác vé máy bay đi Singapore với đường bay khởi hành từ Hà Nội mà chỉ có chuyến bay khởi hành từ Sài Gòn (sân bay Tân Sơn Nhất) đến Singapore. Quý khách có thể tìm hiểu thông tin lịch trình và giá vé chi tiết trong bảng dưới đây:

Điểm khởi hành

Giờ bay

Giờ đến

Tổng hành trình bay

Giá vé (VND)

Sài Gòn

01:55

15:35

12h 40m

10.410.000

Quý khách lưu ý đây là giá vé máy bay China Eastern 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào hạng ghế và thời điểm quý khách đặt mua mà giá vé có sự thay đổi.

China Eastern Airlines là một hãng hàng không có tiêu chí chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà các hạng vé máy bay đi Singapore China Eastern bao gồm hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông đặc biệt, hạng phổ thông, không có hạng vé tiết kiệm và siêu tiết kiệm như một số hãng hàng không khác. Cũng bởi tiêu chí chất lượng và sự thoải mái tiện lợi của hành khách được coi trọng mà quy định về hành lý miễn phí cũng rất khác. Hành khách có thể mang theo tối đa 23kg hành lý ký gửi kèm theo vé hạng phổ thông. Còn đối với hạng thương gia, con số đó lên tới 32kg.

Dịch vụ trên chuyến bay của hãng cũng được nâng cấp tối đa với bữa ăn, các dịch vụ giải trí như sách báo, trò chơi điện tử được thường xuyên cập nhật. Với những hành khách thường xuyên sử dụng dịch vụ bay, hãng còn có chương trình Eastern Miles. Hành khách thân thiết sẽ được tích điểm và được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi có giá trị khác.

Để đặt mua vé máy bay đi Singapore China Eastern, quý khách hãy nhấc điện thoại gọi tới hotline 0944-555-900 của đại lý Beetours hoặc truy cập vào website http://datvemaybaydisingapore.com/ . Đặt mua vé tại đây, quý khách hoàn toàn yên tâm rằng mức giá vé đó là thấp nhất cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Hãy trải nghiệm dịch vụ đặt vé mang chuẩn quốc tế cùng với Beetours Việt Nam !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.