Vé máy bay đi Singapore – China Airlines

China Airlines được thành lập vào ngày 16 tháng 12 năm 1959 bởi một sĩ quan không quân đã về hưu. Trong những năm đầu 1960, hãng đã có thể thiết lập những chặng bay dự kiến đầu tiên. Tháng 10 năm 1962, hãng đã thực hiện chuyến bay quốc nội đầu tiên trong lịch sử hình thành từ Đài Bắc đến Hoa Liên. Ngày 01 tháng 12 năm 1966, Sài Gòn (tên gọi cũ) đã trở thành điểm đến quốc tế đầu tiên của hãng.

China airlines được biết đến nhiều với tuyến đường bay từ Đài Loan sang Mỹ giá rẻ, chi phí thấp, tính cạnh tranh cao.

Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ tìm kiếm và so sánh giá vé khuyến mãi cho các khách hàng không có nhiều thời gian. Đảm bảo quý khách sẽ không bỏ lỡ các cơ hội khuyến mãi từ hãng hàng không.

Tại Việt Nam, vé máy bay china airlines được bán tại Beetour với giá hấp dẫn nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ check – in sân bay, dịch vụ xe lăn, hỗ trợ ngôn ngữ dành cho người lớn tuổi, dịch vụ lựa chọn món ăn trên máy bay, được giao vé tận nơi miễn phí, phương thức thanh toán đơn giản, linh hoạt, thời gian tìm kiếm hành trình nhanh chóng.

Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình hỗ trợ cho người lớn tuổi gồm:

    -Trợ giúp ngôn ngữ tiếng Việt tại sân bay

    -Hỗ trợ hoàn thành thủ tục check-in tại sân bay

    -Hỗ trợ xe lăn cho người tàn tật

    -Hỗ trợ chọn món ăn cho người ăn kiêng, ăn chay

Những điểm đến của du lịch Singapore

Đất nước Singapore  luôn là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách trên khắp thế giới. Nơi đây nổi bật với sự xanh – sạch – đẹp bậc nhất thế giới, sự pha trộn hài hòa giữa tinh hoa văn hóa phương Đông và phương Tây, nền ẩm thực thì vô cùng phong phú đến từ nhiều nước khác nhau… Tất cả tạo nên nét hấp dẫn riêng có cho du lịch Singapore.

Bạn có thể đặt vé máy bay đi Singapore China Airlines tại Beetour -chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn có những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Sơ lược về China Airlines

China Airlines là hãng hàng không lớn nhất Đài Loan, mang quốc kỳ của Cộng Hòa Trung Quốc. Hãng có trụ sở chính đặt tại Đài Loan, trung tâm hoạt động chủ yếu được đặt tại sân bay quốc tế Taoyuan và trực thuộc công ty mẹ China Airlines Group.

China Airlines bắt đầu phát triển điều lệ và thời gian biểu bay giữa Đài Loan và Trung Quốc đại lục vào tháng 07 năm 2008. Hầu hết các chuyến bay phục vụ cho thị trường này tập trung tại Thượng Hải, Bắc Kinh và Quảng Châu. Ngoài ra, hãng còn chứng tỏ được địa vị của mình trong khu vực Đông Nam Á, Đông Á và Đông Bắc Á bằng những tuyến đường bay xuyên suốt châu Á, châu  u, Bắc Mỹ và châu Đại Dương.

China Airline hiện đang sở hữu 51 loại máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A330-300, Airbus A340-300, Airbus A350-900, Boeing B737-800 và Boeing B737-400.

Quy định hành lý của China Airlines

China Airlines quy định hành khách được mang trung bình 01 kiện hành lý ký gửi, không vượt quá 23kg, và 01 kiện hành lý xách tay, không vượt quá 07kg, kích thước không vượt quá 56 x 36 x 23cm. Đối với các chuyến bay đường dài đến Mỹ, hành khác được phép ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi hành lý không vượt quá 23kg.

Đặt vé máy bay đi Singapore China Airlines

China Airlines Vietnam bán vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Nhật,… và vé giá rẻ bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi Thượng Hải, vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi Jakarta,  vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Singapore, Fukuoka và Osaka. Ngoài ra, hãng còn cung cấp các tuyến bay trực tiếp từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đài Bắc.

Hướng dẫn mua vé máy bay China Airlines

Mua vé máy bay China Airlines rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay China Airlines trực tuyến tại Beetour hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng – Call Center của Beetour để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book và check vé máy bay China Airlines.

Đặt vé máy bay China Airlines với giá ưu đãi nhất hãy liên hệ ngay.Nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.