Vé máy bay đi Singapore – Cathay Pacific

Cathay Pacific là hãng hàng không quốc gia Hong Kong và là một trong những hãng hàng không uy tín trên thị trường. Với mạng lưới đường bay đến 118 điểm đến, phủ khắp 5 châu lục cùng đội tàu bay hiện đại tân tiến, Cathay Pacific xứng đáng là hãng hàng không để quý khách tin tưởng và trao gửi chuyến bay của mình.

Hiện nay vé máy bay đi Singapore Cathay Pacific đều có điểm khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Sài Gòn). Điểm hạ cánh của quý khách chính là sân bay Changi của Singapore. Quý khách có thể tham khảo lịch trình bay và giá vé tương ứng trong bảng sau:

Điểm khởi hành

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé tham khảo (VND)

Hà Nội

1 điểm dừng

6h 45m

9.709.000

Sài Gòn

1 điểm dừng

15h 45m

11.268.000

Quý khách lưu ý giá vé máy bay đi Singapore trên là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế mà giá vé có sự thay đổi.

Những quy định về hành lý của Cathay Pacific rất cần được quý khách tìm hiểu. Với vé máy bay đi Singapore Cathay Pacific, quý khách hạng phổ thông được phép mang tối đa 1 kiện hành lý với tổng trọng lượng không vượt quá 10kg. Còn với hạng nhất, con số này là 15kg. Kích thước hành lý xách tay cũng không được vượt quá quy định. Nếu vượt quá, quý khách buộc phải chuyển sang hành lý ký gửi. Với khối lượng ký gửi mua tại sân bay, chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với khi quý khách làm thủ tục trước đó. Hãy lưu ý vấn đề này để tránh mất thêm nhiều chi phí phát sinh. Ngoài hành lý xách tay, quý khách được phép mang 1 túi nhỏ hoặc túi đựng laptop.

Khi đặt vé máy bay Cathay Pacific, quý khách có nhiều phương án lựa chọn về hình thức đặt mua. Đó chính là đặt mua vé trực tuyến hoặc đặt mua qua đại lý. Mỗi hình thức đặt mua đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Đặt mua vé trực tuyến tại hãng, quý khách sẽ phải tự mày mò tìm hiểu thông tin mà trong thị trường nhiễu loạn thông tin như hiện nay, việc chắt lọc được thông tin đúng và bổ ích là điều không hề dễ. Còn đặt mua tại đại lý, quý khách sẽ có những thông tin chính thống mà không cần mất công sức và thời gian tìm hiểu, việc đặt mua vé cũng dễ dàng đơn giản hơn rất nhiều. Nhiều hành khách lo lắng rằng đặt mua tại đại lý giá vé cao hơn tại hãng. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Đặt mua tại các đại lý nhỏ lẻ, vé sẽ cao hơn vì phải qua nhiều khâu trung gian nhưng khi đặt mua tại các đại lý lớn như Beetours Việt Nam, mức chênh lệch là không nhiều bởi đại lý cung cấp vé đến tay hành khách trực tiếp mà không phải qua bên thứ 3. Mặt khác, trong một vài trường hợp, để cạnh tranh với hãng mà đại lý được phép bán thấp hơn giá của hãng còn hãng không được bán thấp hơn giá đã niêm yết.

Beetours Việt Nam hân hạnh là đại lý chính thức cung cấp vé máy bay đi Singapore Cathay Pacific. Là đối tác của hãng trong nhiều năm liền, Beetours luôn có mức giá vé ưu đãi dành tặng khách hàng. Truy cập vào http://datvemaybaydisingapore.com/  để đặt mua vé trực tuyến với nhân viên là cách mà nhiều hành khách lựa chọn. Ngoài ra, chỉ bằng 1 cuộc điện thoại gọi đến hotline 0944-555-900 là quý khách đã sở hữu những tấm vé chất lượng cùng với Beetours Việt Nam !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.