Vé máy bay đi Singapore – Asiana Airlines

Hãng Hàng Không Asiana là một trong hai hãng hàng không lớn của Hàn Quốc (đứng sau Korean Air).  Được thành lập ngày 17/2/1988 và bắt đầu hoạt động tháng 12/1988 với các chuyến bay đi Busan; hãng này có trụ sở và trung tâm tại Sân bay Quốc tế Incheon và trung tâm nội địa tại Sân bay quốc tế Gimpo. Asiana Airlines phục vụ các điểm đến trên bốn lục địa với một mạng lưới châu Á phát triển tốt bao gồm các thành phố quan trọng tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Nhật Bản, Đông Nam Á và Trung Á. Ngoài ra hãng cũng có các chuyến bay tại cửa ngõ ở Bắc Mỹ, châu Âu, một số thành phố tại  châu Đại Dương.

Để đáp ứng được nhu cầu của hành khách về vé máy bay Asiana Airlines , hãng vừa đặt mua 25 máy bay A321neo, đây được coi như là chiến lược nhằm hiện đại hóa đội bay của hãng. Với sức chứa 180 hành khách ở hai hạng ghế, Asiana Airlines sẽ đưa vào khai thác những chiếc máy bay mới này trên một số đường bay nội địa và trong khu vực. Thời gian cao điểm của du lịch Singapore rơi vào từ tháng 12 đến tháng 6, đông nhất là vào đầu tháng 12 kéo dài đến năm mới, tức là khoảng tháng 1, tháng 2. Bạn có thể lựa chọn thời gian này để đặt mua vé máy bay đi Singapore. Đến quốc đảo này, bạn nên mang theo ô vì khí hậu ở Singapore khá ẩm ướt kéo theo những cơn mưa bất chợt.

Thông thường du lịch Singapore hay theo nhóm bạn nên hay lựa chọn mua hành lý gộp chung. Tuy nhiên kinh nghiệm cho thấy khi mua vé cho một nhóm người, không bao giờ được phép mua hành lý gộp chung cho cả nhóm. Việc người đứng tên trên vé hành lý vì lý do nào đó bỏ chuyến, sẽ mất luôn số hành lý mà các bạn dự tính mua cho đoàn.  Tốt nhất  trước khi khởi hành chuyến bay 1-2 ngày, sau khi khá chắc chắn về số người đi bạn mới quyết định nên mua thêm hành lý hay không.  Nếu bạn cần tư vấn cho các dịch vụ bay khác, bạn hãy liên hệ với Hotline của Beetours qua 0944-555-900

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.