Vé máy bay đi Singapore – AirAsia

AirAsia là hãng hàng không có giá rẻ nhất thế giới do Skytrax bình chọn trong 6 năm liên tiếp và đang chiếm được sự tin tưởng của hành khách trong phân khúc hàng không giá rẻ. Đặc biệt vé máy bay đi Singapore AirAsia là loại vé được nhiều hành khách lựa chọn bởi có thời gian bay ngắn và đặc biệt là chi phí cho tấm vé rất thấp. Nếu quý khách đang có ý định đến thăm quan du lịch đất nước Singapore bằng vé máy bay AirAsia thì dưới đây là những thông tin mà quý khách cần tìm hiểu.

Hiện nay hãng hàng không AirAsia chưa khai thác đường bay từ Hà Nội đến Singapore mà chỉ có đường bay từ Sài Gòn đến Singapore. Thông tin chuyến bay và giá vé được tóm tắt dưới đây:

Điểm khởi hành

Giờ khởi hành

Giờ đến

Tổng thời gian bay

Giá vé (VND)

Sài Gòn

09:45

20:05

10h 20m

2.915.000

09:45

16:35

6h 50m

2.915.000

Quý khách lưu ý giá vé máy bay đi singapore trên là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế quý khách đặt mà giá vé có sự thay đổi.

Để có được mức giá rẻ như trên là nhờ vào sự nỗ lực đổi mới trong mô hình kinh doanh dịch vụ hàng không giá rẻ của hãng. Quý khách được sử dụng vé điện tử nhằm tiết kiệm chi phí cho hãng và cũng để thuận lợi hơn cho hành khách, tránh trường hợp mất vé hoặc vé bị rách nát. Ngoài ra, quý khách còn được sử dụng hệ thống check in tự động nhằm giảm bớt thời gian làm thủ tục, tránh rườm rà phức tạp và cũng là cách để hãng tiết kiệm chi phí hoạt động dành cho nhân viên.

Một trong những nguyên nhân chính nhằm giảm thiểu tối đa chi phí hành khách cần chi trả cho tấm vé đó chính là quý khách chỉ trả tiền cho những gì mình muốn. Những dịch vụ trên máy bay như giải trí, ăn uống không nằm trong tấm vé do AirAsia cung cấp. Nếu quý khách có yêu cầu sử dụng, hãy đăng ký với nhân viên. Làm như vậy để tránh trường hợp lãng phí, nếu như trên chuyến bay truyền thống, khi mà hành khách không sử dụng đến những dịch vụ đó, chi phí vẫn phải chi trả, còn với AirAsia quý khách được làm chủ hoàn toàn trong mọi quyết định liên quan đến chi phí.

Tuy giá vé rẻ là thế nhưng sự an toàn của chuyến bay vẫn được AirAsia đặt lên hàng đầu. Khi đặt mua vé máy bay đi Singapore AirAsia, quý khách được sử dụng những chiếc máy bay Airbus A320 với những thiết bị tối tân giúp tăng tốc độ máy bay và giảm thiểu nhiên liệu, thân thiện với môi trường. Sau khi sử dụng, những chiếc máy bay được bảo trì bởi các đối tác quốc tế nổi tiếng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những chiếc máy bay khi đưa vào hoạt động. Hơn thế nữa, đội ngũ phi hành đoàn được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, có khả năng nhanh nhạy xử lý các tình huống bất ngờ trên chuyến bay. Tất cả những điều đó nhằm mang đến cho hành khách những chuyến bay giá rẻ mà chất lượng tuyệt vời.

Để đặt mua vé máy bay đi Singapore AirAsia một cách nhanh chóng và đơn giản nhất, quý khách hãy gọi điện thoại đến hotline của đại lý chính hãng Beetours Việt Nam 0944-555-900 hoặc truy cập vào http://datvemaybaydisingapore.com/ để đặt mua trực tuyến với nhân viên đại lý. Đặt mua vé chưa bao giờ dễ dàng hơn thế cùng với Beetours!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.