Thăm các trung tâm di sản ở Singapore

Ngoài việc thăm thú các danh thắng nổi tiếng, các cach dat ve may bay di Luanda công trình kiến trúc đồ sộ và hoành tráng, bạn còn có cơ hội tìm hiểu văn hóa Singapore thông qua các trung tâm Di sản.

Tại Singapore, hiện có một số trung tâm di sản nổi tiếng như trung tâm di sản Mã Lai, trung tâm Di sản Á Âu, trung tâm Di sản Chinatown, trung tâm Di sản Trung Hoa…cho bạn thỏa sức tìm hiểu và khám phá.

Trung tâm di sản Mã Lai

Trung tâm này từng là cung điện Hoàng Gia Mã Lai được xây dựng vào năm 1842, ngày nay nó là khu trưng bày và tái hiện lại lịch sử cộng đồng Mã Lai trên đất Singapore. Trung tâm này hiện lưu giữ rất nhiều các hiện vật có giá trị. cach dat ve may bay Cape Town Nơi đây là một phần phản ánh văn hóa đa dạng của đảo quốc này.

Trung tâm di sản Chinatown

Người Singapore gốc Hoa chiếm phần lớn trong dân số của Singapore. Trung tâm di sản Chinatown là trung tâm quảng bá văn hóa truyền thống của cộng đồng người Hoa nhập cư đến Singapore.

Hiện trung tâm này là nơi trưng bày, cất giữ và giới thiệu nhiều hiện vật tiêu biểu của nền văn hóa Trung Hoa. Trước đây, nơi này từng là tòa nhà ban quản trị của đại học Nanyang .

Trung tâm di sản Á Âu

Trung tâm di sản Á Âu tọa lạc tại Katong, mang đến cho khách sự cảm nhận sâu sắc về nền văn hóa giao thoa trong lịch sử. Nơi đây vừa phản ánh nét văn hóa đặc trưng truyền thống của người phương đông vừa thể hiện sự phóng khoáng và mới mẻ của văn hóa phương tây. Người dân thường tới đây tham gia các lễ hội ẩm thực hay các buổi khiêu vũ do hội văn hóa Á Âu tổ chức.

Phòng trưng bày Di sản Dân phòng (Civil Defence Heritage Gallery)

Nằm tại khuôn viên của Trạm cứu hỏa trung tâm, Phòng trưng bày Di sản Dân phòng (Civil Defence Heritage Gallery) giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của lực lượng dân phòng và lính cứu hỏa Singapore từ cuối thế kỷ 19.

Thật là thú vị phải không nào? Bạn có đặt mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ tại Beetours Việt Nam, bạn đừng quên ghé thăm các địa điểm này để hiểu hơn về lịch sử Singapore nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.