Singapore Airlines khuyến mại vé từ Sài Gòn đi Quốc Tế chỉ từ 199 USD

Singapore Airlines  khuyến mại hành trình từ Sài Gòn đi châu Á, châu Âu, châu Mĩ với giá chỉ từ 199 USD.

Hãng hàng không quốc gia Singapore Airlines vừa tiếp tục mở bán chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm chào đón một mùa hè năng động cùng những chuyến hành trình tiết kiệm nhất. Với hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn, chương trình này sẽ mang đến cho bạn vô vàn cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ của hãng và đưa bạn tham quan vòng quanh các châu lục xinh đẹp như: Châu Á, Châu Âu và Mỹ. Đồng thời, đây còn là dịp thuận tiện để bạn đến thăm những miền đất thơ mộng của quốc đảo Singapore, cũng như hai thành phố du lịch nổi tiếng của Úc là Sydney và Melbourne. Chương trình kéo dài từ nay đến 13/04/2016 và có thể kết thúc sớm hơn khi vé khuyến mãi được bán hết.

Thông tin giá vé:

  • Thời gian xuất vé: 04/04/2016 – 13/04/2016
  • Thời gian khởi hành: 04/04/2016 – 10/05/2016

Lưu ý:

  • Giá vé chưa bao gồm các loại thuế và lệ phí.
  • Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Liên hệ 0944 555 900 để biết thêm thông tin chi tiết

Đây chắc chắn sẽ là thời điểm vô cùng tuyệt vời cho bạn đặt chân khám phá và tham quan các thành phố du lịch danh tiếng trên thế giới như: Bengaluru, Mumbai, Sydney, Barcelona, Amsterdam , Paris, Rome, Munich, Houston, Los Angeles,… Lập ngay một kế hoạch hợp lý cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn với giá vé khuyến mãi nhiều ưu đãi của hãng Singapore Airlines thôi nào.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến nhân viên phòng vé beetours Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời để nhanh chóng sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ từ chương trình khuyến mãi của Singapore Airlines trước khi loạt vé tiết kiệm được bán hết.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.