Những sự thật thú vị về Singapore

Singapore là quốc gia có nhiều sắc tộc, đa dạng nền văn hóa, quốc đảo này có rất nhiều điều kỳ lạ không phải ai cũng biết. Dạo quanh trong đất nước này du khách sẽ dễ dàng khám phá mọi con đường, quán ăn, phong tục tập quán của quốc đảo này. Hãy cùng đại lý bán vé máy bay đi Singapore đi tìm hiểu những điều thú vị đó nhé.

Singapore được hình thành từ một đảo chính và 63 đảo nhỏ khác. cach dat ve may bay di Cameroon Đất nước này có diện tích nhỏ nhất Đông Nam Á. Đảo quốc Sư Tử là tên gọi thân thuộc mỗi khi nhắc đến đất nước này. Singapore được đánh giá là một trong 4 con rồng châu Á có nền kinh tế phát triển. Tuy nhiên chiều cao trung bình của các tòa cao ốc ở Singapore là 280m.

Singapore Flyer là vòng đu quay lớn thứ hai thế giới, với chiều cao 165m. Hàng năm vòng đu quay này đón hàng nghìn lượt du khách thập phương tới tham quan và chụp ảnh. Singapore là đất nước có người dân đi bộ nhanh nhất thế giới vì thế nếu có dịp đến Singapore, bạn hãy thử kiểm chứng điều này nhé. Múi giờ ở đất nước này nhanh hơn 30 phút so với thực tế, vì vậy bạn hãy chắc chắn là đã tìm hiểu giờ giấc cẩn thận nếu đến đây.

Món Cua sốt ớt là đặc sản của quốc đảo này. Được Lonely Planet bầu chọn là một trong bảy món ăn biểu tượng của toàn thế giới.

Bukit Timah là khu bảo tồn thiên nhiên của Singapore. Khu bảo tồn này có số cach dat ve may bay di Kenya lượng loài thực vật nhiều hơn cả khu vực Bắc Mỹ. Singapore là thành viên của khối thịnh vượng chung Anh nên người dân có thể bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử của nước Anh.

Quốc đảo tuyệt đẹp này cực kỳ sạch sẽ vì thế tổ chức quốc tế đầu tiên về nhà vệ sinh được thành lập tại Singapore. Đây cũng là một trong những điều làm nên sự sạch sẽ của quốc đảo và cuộc sống hiện đại của toàn thế giới.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.