Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyNhững điều cần chú ý khi bạn đi du lịch Singapore.

Lần đầu đi du lịch nước ngoài bạn quan tâm lo lắng nhất là điều gì? Thủ tục xuất nhập cảnh, các thông tin về điểm du lịch hay những điều cần chú ý ở nơi bạn muốn đến?

Singapore là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch. Cùng vé máy bay đi Singapore của VietNam Airline tìm hiểu những điều thú vị ở đảo quốc sư tử này. Nếu bạn lần đầu đặt chân lên đất nước này chắc hẳn sẽ có không ít điều bỡ ngỡ. Dưới đây là kinh nghiệm cho những ai lần đầu đến Singapore.

1.Thủ tục hải quan và hành lý

* Khi xuất cảnh

* Khi nhập cảnh

2. Thông tin về tiền tệ và địa điểm du lịch

- Đến Singapore bạn không nên mang quá nhiều tiền mặt: không quá 5 000 USD và không dưới 500 USD. Tiền Việt Nam không quá 15 000 000 Vnđ. Nếu bạn mang nhiều sẽ rất khó làm thủ tục xuất cảnh. Tiền Singapore gọi là đôla Sing, bạn nên để ý kỹ nếu không sẽ rất dễ nhầm lẫn. Bạn nên đổi sẵn tiền ở trong nước để dễ dàng sử dụng, tỷ giá 1 đôla Sing = 17 000 Vnđ ( tỷ giá sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào thời điểm bạn đổi tiền)

. Mua vé máy bay đi Singapore ở đâu

3. Thông tin liên lạc

Nếu điện thoại của bạn đã đăng ký chế độ chuyển vùng quốc tế thì khi ra nước ngoài máy sẽ tự động hòa mạng tuy nhiên cước phí dịch vụ khá đắt. Khi muốn gọi điện về Việt Nam, Quý khách quay số theo trình tự sau:

 Mã quốc gia của Việt Nam ( 00 - 84) – Mã vùng tại Việt Nam – Số ĐT cần gọi là bạn có thể liên lạc với bạn bè hoặc người thân rồi.

Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ !

 

 

 Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube