Mẹo săn vé máy bay giá rẻ nhất

Chiếc vé máy bay giá rẻ chính là khởi đầu cho chuyến du lịch hoàn hảo của bạn. Hãy cùng datvemaybaydisingapore.com tìm hiểu một vài kinh nghiệm để mua  được vé máy bay với giá rẻ nhất nhé.

1. Có trong tay chiếc máy tính tốc độ cao

Để biết các thông tin về vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế là bạn phải tiếp cận thật nhanh với thông tin. Và chiếc máy tính tốc độ cao sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đặt vé.

Đã là vé máy bay khuyến mại, nên hầu hết các hãng đều giới hạn vế số lượng cũng như thời gian mở bán vé nên bạn phải thật nhanh tay để đặt được vé vì chắc chắn một điều là đang có rất nhiều  người cũng nhăm nhe để đặt vé giá rẻ như bạn. Nếu mà  website của các hãng quá tải, bạn không thể vào được hãy nhấn F5 liên tục và mở nhiều tab đăng kí.

Bạn hãy để ý là trên mỗi website của các hãng hàng không đều có mục đăng ký thành viên. Khi đã trở thành thành viên của trang web, bạn sẽ nhận được mail thông báo miễn phí các chương trình khuyến mại thường xuyên.

 Chính vì vậy bạn sẽ là một trong những người đầu tiên biết được thông tin mới nhất của các hãng hàng không.

2.Làm cho mình một chiếc thẻ thanh toán quốc tế

Đối với các hãng hàng không trong nước bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký chuyến bay, bạn có thể in tờ hóa đơn hay tới trực tiếp các phòng vé, đại lý để trả tiền, nhận code đặt chỗ. Còn với các hãng hàng không nước ngoài, đôi khi bạn phải thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế đối với chiếc vé của mình. Hiện nay cách làm thẻ khá dễ dàng hầu hết các ngân hàng trong nước đều có loại thẻ này.

3. Biết cách lựa chọn giá vé linh hoạt

Có một điều mà các hãng hàng không hay áp dụng để chia sẻ cơ hội giá rẻ cho tất cả mọi người đó chính là hạn chế số người đặt vé khi đăng ký và các mốc vé giá rẻ. Nếu bạn đặt càng sớm cơ hội mua được giá rẻ càng cao.

4. Chọn ngày khởi hành thích hợp

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hè sắp tới  thì bây giờ là lúc tốt nhất để mua vé. Thông thường các hãng hàng không thường mở các đợt khuyến khi vào đầu mùa du lịch mới hoặc vào thời điểm ít khách nhất trong năm. Bạn nên đặt vé trước ngày khởi hành khoảng mấy tháng, càng đặt sớm khả năng mua được vé giá rẻ của bạn càng cao.

Thông thường bay đêm thường rẻ hơn ban ngày, nên bạn cũng chú ý thời gian, sự chênh lệch múi giờ khi bay quốc tế để đưa ra lựa chọn hợp lý.

 5. Những điều bạn chưa biết về vé giá rẻ

– Phần lớn vé giá rẻ thường chưa được tính các khoản thuế, hành lý ký gửi và phí phát sinh. Do đó, bạn nên tính toán kỹ trước khi đặt mua.

– Không cósuất ăn miễn phí, không có phương tiện giải trí, thậm chí không có cả một cuốn tạp chí chuyên biệt – đó là sự khác biệt dễ nhận thấy nhất của hai mô hình giá rẻ và truyền thống.

– Máy bay giá rẻ thường không tiện nghi, nhưng chắc chắn là phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn.

– Nếu có người quen làm trong ngành hàng không, hãy giữ liên lạc tốt và thường xuyên với họ. Họ sẽ thông báo cho bạn về các đợt khuyến mại cũng như cách đặt được vé với giá rẻ nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.