Khám phá đại dương tuyệt đẹp qua Công viên Marine Life Park

Công viên Marine Life Park sẽ làm thỏa mãn các tín đồ yêu biển. cach dat ve may bay  di Maputo Không chỉ đa dạng các loài sinh vật sống dưới đáy biển mà công Viên này còn có hệ thống trượt máng vô cùng sôi động và có hẳn hai khu vực phục vụ khách du lịch.

Công viên này có khu máng trượt Adventure Cove Waterpark và thủy cung S.E.A Aquarium. Adventure Cove Waterpark được xem là thủy cung lớn nhất thế giới với hơn 100.000 sinh vật biển và 20.000 loại san hô sinh sống. Người ta đã phải cung cấp 45 triệu lít nước để duy trì sự sống cho các loài sinh vật này. Hầu hết các loài sinh vật biển trong khu vực Đông Nam Á đều có mặt tại đây như cá mập đầu búa, cá đuối, cá heo mũi chai Indo – Parcific…

Thủy cung này còn có tới 49 môi trường sống khác nhau của các loài sinh vật biển đến từ Đông Nam Á, vịnh Ả Rập và các đại dương khác. Đặc biệt, ở đây đang nuôi giữ 25 con cá heo cực hiếm. Sau khi chiêm ngưỡng thủy cung nổi tiếng, du khách có thể mua vé máy bay đi Singapore để ghé qua công viên nước Adventure Cove- nổi bật với hệ thống ống trượt 6 vòng chạy bằng thủy lực đầu tiên tại Đông Nam Á.

Ống trượt sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm ấn tượng bằng cách đẩy người chơi qua các đoạn dốc lên và xuống và các đoạn ống cua gấp. Thêm vào đó, du khách có thể thư giãn tại hồ bơi Bluwater với sóng nhân tạo và dòng sông lười dài 620m uốn khúc quanh 14 cảnh quan từ rừng nhiệt đới ẩm thấp đến hang động khô ráo trên cao. Tất cả sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Nhưng hoạt động thú vị nhất của công viên này có lẽ là khám phá những loài san hô tuyệt đẹp và 20.000 loài cá khác nhau. Còn gì tuyệt vời hơn khi được bơi lặn cùng các loài cá đầy màu sắc và chứng kiến tận mắt không gian sống của các sinh vật biển này? Bởi thế bạn nên thử ít nhất một lần trong đời hoạt động bơi lặn thú vị này. Tìm hiểu xem ve may bay di singapore bao nhieu tien và trải nghiệm những trò chơi thú vị này.

Trong thời gian tới, Công viên này còn cho ra mắt một số chương trình khác như bơi cùng với cá heo và cá mập. Những chương trình mới lạ này chắn chắn sẽ làm bạn thú vị và hài lòng.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.