Giáng sinh ở châu Á

Nếu đang sống ở châu Á, bạn không để ý phải đi xa tận châu Âu hay châu Mỹ mà vẫn tận hưởng được kỳ nghỉ giáng sinh hạnh phúc ở một trong các điểm đến dưới đây.

1.   Singapore

Lễ giáng sinh ở Singapore như một bữa quan hôn vui nhộn đánh thức mọi giác quan. Từ những tiêu chuẩn khuyến mại hấp dẫn , các buổi triển lãm đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm đến biễu diễn nhạc rock hay các bữa tiệc đếm ngược… , quốc đảo Sư tử có tất cả các hoạt động tiêu khiển và đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm phục vụ người ốm mọi người.

Bên cạnh đó , những con phố trở nên kỳ diệu giống như những viên kẹo ngọt rạng rỡ sắc màu ánh đèn chiếu óng ánh. Du khách sẽ cảm nhận được hôn khí Noel tràn trề cả thành phố.

2. Philippines

có xác xuất nói Philippines là điểm đến đưa lại hiệu quả tốt nhất dành cho kỳ nghỉ giáng sinh ở khu vực Đông Nam Á. Việc trải qua kỳ nghỉ giáng sinh ở đây sẽ khiến bạn thêm yêu đất nước này hơn. Địa ngục   Philippines   đón chào Noel sớm hơn nhiều so với các quốc gia trong khu vực.

Bắt đầu từ tháng 9 , bạn đã có xác xuất nghe thấy những ca khúc giáng sinh phát lên ở các trọng tâm thương nghiệp , những hình ảnh Xmas trên các mành mành lớn và nhiều đèn lồng đáng yêu được trang hoàng khắp nơi.

Đặc biệt , service ăn uống mùa giáng sinh ở đây sẽ khiến du khách không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả chấp nhận. Từ lechon ( lợn sữa quay ) giòn rụm đến món bánh puto bumbong ( một loại bánh gạo truyền thống ) hay các loại goodies nhiều màu sắc và hương vị khác nhau , tất cả những món ăn ngon nhất sẽ được để sẵn để đáp ứng mọi nhu cầu ăn uống của du khách.

3. Nagano , Nhật Bản

Từng tổ chức đăng cai ô-lim-pích mùa đông , thành thị Nagano chính là lựa chọn tuyệt trần cho những ai yêu thích trượt tuyết và các môn thể thao mùa đông khác.

ngoại giả , một số suối nước nóng tự nhiên ở ngoại ô thành thị sẽ mang đến bạn những giờ khắc ngơi nghỉ ngồi nghỉ sau cả ngày trượt tuyết trên sườn dốc.

Để tạo thêm những khoảnh khắc đáng nhớ cho kỳ nghỉ , bạn có xác xuất đi dạo quanh thành thị , chụp những bức ảnh tại các điểm tham quan thú nhận như bảo tồn văn hóa dân gian Togakushi Minzoku-kan hay những ngôi chùa phủ tuyết trắng tuyệt đẹp.

4.   Hong Kong   ( Trung Quốc )

Từng được trang CNN bình chọn là một trong 10 điểm dừng chân cho kỳ nghỉ giáng sinh vào năm 2010 ,   Hong Kong   là thành thị mà bạn không nên lượng thứ vào mùa giáng sinh này.

Hong Kong đương đại sẽ làm bạn kinh ngạc với màn biểu diễn ánh sáng rạng rỡ trên cảng Victoria , những cây thông   Noel   cao to và chiếu sáng khắp thành phố… hơn nữa , bạn có xác xuất thỏa sức mua các đồ dùng các mặt hàng cao cấp của các thương hiệu nổi danh thế giới với giá phải chăng. /.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.