Giá vé máy bay đi Vancouver của Eva Airways

Nhắc tới Eva Airways, hãng hàng không lớn với tổng số 1.330 chuyến bay trên khắp 192 quốc gia và có tổng hành dinh được đặt ở các sân bay quốc tế như Đào Viên, Đài Loan.

Là hãng hàng không có chất lượng phục vụ tốt nhất và an toàn luôn đem đến cho hành trình bay của quý khách hàng những chuyến bay thú vị và những điều tuyệt vời nhất, Eva Airways đã lọt vào top 10 các hàng hàng không tốt nhất thế giới. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những gì Eva Airways đem đến cho bạn nhé.

Hãng hàng không Eva Airways

Hãng hàng không Eva Airways

Để dễ dàng cho quý khách hàng đặt vé và tham khảo mức chênh lệch giá vé của các hãng hàng không, Beetours Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng các thông tin hấp dẫn nhất về giá vé máy bay đi Vancouver để bạn có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Hành trình giành cho chặng bay Hà Nội-Vancouver tháng 6.

Hành trình bay Hà Hội - Vancouver giá tháng 6

Hành trình bay Hà Hội – Vancouver giá tháng 6

Với tháng 6 khởi đầu của một mùa hè oi bức, tránh những cái nắng ngột ngạt đến khó thởi với thời tiết 40 độ tại Việt Nam, bạn muốn đổi gió, vi vu đâu đó để tận hưởng một mùa hè thú vị và hấp dẫn nhất cùng người thân và bạn bè, vậy hãy thử tham khảo vé máy bay đi Vacouver tháng 6 này xem có hấp dẫn bạn không nhé:

Hành trình bay của bạn sẽ được Eva Airways thực hiện như sau:

Vào ngày 18/06/2018, quý khách hàng có chuyến bay đến với Vancouver, với hành trình bay 12:05 xuất phát từ sân bay Nội Bài, chuyến bay BR398 với thời gian bay 2h50m đến sân bay Taiwan Taoyuan Intl Đài Bắc.

Tại đây để chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe và hành lý cũng như các thủ tục khác, thời gina dừng 8h0m là khoảng thời gian không quá ngắn đủ để bạn, nghỉ ngơi, ăn một chút gì đó, thưởng thức ẩm thực của Đài Bắc nhé.

Chuyến bay tiếp theo được khởi hành 23:55 tại sân bay Taiwan Taoyuan Intl Đài Bắc với chuyến bay BR10 đến với Vancouver với thời gian bay 10h45m.

Giành cho một sự lựa chọn khác :

Hành trình bay từ Sài Gòn-Vancouver giá  tháng 6.

Hành trình bay Sài Gòn - Vancouver giá vé tháng 6

Hành trình bay Sài Gòn – Vancouver giá vé tháng 6

Tại Sân bay Tân Sơn Nhất thời gian bay bắt đầu hành trình từ 15:55 ngày 22/06/2018 tại đây thì chặng bay cùng đến một điểm đến là sân bay Đài Bắ nhưng thời gian của chuyến bay này sẽ kéo dài hơn điểm xuất phát từ Hà Nội là 3h25m.

Tại đây điểm dừng với thời gian ngắn chỉ 3h35m, nên bạn nghỉ ngơi tại chỗ, thưởng thức một chút thức ăn gì đó mà dạo chơi tại sân bay này nhé.

Để thực hiệu cuộc hành trình tiếp theo vào lúc 23:55, chuyến bay BR10 bay đến Vancouver với thời gian 10h45m.

Tháng 6 bận rộn, hành trình tháng 7 đang chờ đợi bạn với giá vé hấp dẫn nhất nhé.

Hành trình Hà Nội – Vancouver gia vé máy bay tháng 7.

Hành trình Hà Nội-Vancouver giá vé tháng 7

Hành trình Hà Nội-Vancouver giá vé tháng 7

Vẫn như thường lệ chặng bay được thực hiện như sau :

Sân bay Nội Bài đến Đài Bắc với thời gian 2h50m , thời gian khởi hành 12:50m. Điểm dừng 8h0m cho hành trình này, chặng bay tiếp theo vào 23:55 bay đến Vancouver với thời gian bay 10h55m đến với sân bay  Vancouver International Airport

Nhưng thường lệ đến với hành trình bay Sài Gòn – Vancouver giá vé tháng 7 nhé.

Hành trình Sài Gòn - Vancouver giá vé tháng 7

Hành trình Sài Gòn – Vancouver giá vé tháng 7

Hành trình này cũng theo quy trình bay cố định , bạn sẽ có thời gian dừng lại sân bay là 6h40m cho hành trình bay tiếp theo nhé.

Những thông tin cũng như giá vé máy bay hấp dẫn nhất, được Beetours Việt Nam gửi thông tin chi tiết đến quý khách hàng. Bạn đang tìm một đại lý ủy quyền tin cậy của Eva Airways hãy liên hệ 1900-0310 để chúng tôi tư vấn đến bạn giá vé máy bay tốt nhất nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.