Giá vé máy bay đi Uganda của Turkish Airlines

Hướng đến sự khám phá thiên nhiên, trực tiếp gần gũi với môi trường sống của động vật hoang dã, đó chính là điểm khiến du lịch Uganda thu hút du khách nhất khu vực châu Phi. Với những khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã rộng lớn, vô vàn vườn Quốc gia có phong cảnh tuyệt đẹp cùng không khí yên bình, những điểm tham quan hấp dẫn tại Uganda này đã khiến nơi đây trở thành điểm đến cho du khách khám phá động vật hoang dã hấp dẫn.

Để săn vé đi Uganda từ Việt Nam, ta phải kể đến hãng hàng không lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ đó là Turkish Airline.

Du lịch khám phá Uganda

Du lịch khám phá Uganda

Turkish Airline là một trong những hàng hàng không có đường bay nhiều nhất thế giới với các điểm đến tại 105 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Hãng khai thác khoảng hơn 200.000 chuyến bay một năm. Cụ thể các điểm đi tới của hãng hàng không này đó là: 39 đường bay nội địa, 94 đường bay đi đến châu Âu, 40 đường bay đi đến châu Phi cùng với 31 đường bay đi đến Trung Đông và 10 đường bay đi đến các địa điểm trên nước Mỹ và khu vực Bắc Mỹ. Điều đó cho thấy, Turkish Airlines có đường bay mở rộng trên khắp cả thế giới

Hãng hàng không Turkish Airlines có các hạng ghế cơ bản sau: Business; Economy; Promotional; Comfort và Infant dành cho các cháu bé từ 0 đến 2 tuổi. Tùy theo vào từng hạng ghế mà hãng hàng không này có chính sách về ghế ngồi, chính sách về phục vụ hay giá vé riêng

Về hành lý: quy định các hành khách hạng phổ thông sẽ được phép ký gửi không quá 20kg hành lý còn đối với những hành khách hạng thương gia thì sẽ được ký gửi không quá 30kg. Về hành lý xách tay cũng được quy định riêng cho từng hành khách. Đối với các hành khách hạng phổ thông sẽ được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay còn đối với  hành khách hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay.

Giá vé máy bay đi Uganda của Turkish Airlines

Giá vé máy bay đi Uganda của Turkish Airlines

Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí cho hành trình đi của mình thì hoàn toàn có thể lựa chọn hạng vé ghế thấp và hợp lý nhé!

Hãy liên hệ giá vé máy bay đi Uganda để được Beetours Việt Nam hỗ trợ và gửi đến bạn giá tốt nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.