Giá vé máy bay đi Maroc của Turkish Airlines

Maroc là một đất nước xinh đẹp, có bề dày lịch sử với một nền văn hóa đa dạng, nghệ thuật ẩm thực đặc sắc, đây là một đất nước chứa đầy những điều thú vị chờ bạn đến khám phá. Cưỡi lạc đà là một trong những hoạt động phổ biển khi bạn đến thăm Maroc. Đó có thể là hành trình trong một ngày ngắn ngủi hoặc chuyến đi nhiều đêm để khám phá.

Turkish Airlines là hãng hàng không quốc doanh của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Với tầm cỡ của một hãng hàng không tiên phong của toàn ngành, Turkish Airlines đã mở rộng mạng lưới tuyến bay một cách ngoạn mục với hơn 120 điểm quốc tế và 37 thành phố trong nội địa Thổ Nhĩ Kỳ (tương ứng với 38 sân bay nội địa). Bên cạnh đó, hãng hoạt động theo lịch trình dịch vụ cho 41 nước và 206 sân bay quốc tế ở châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Mỹ. Với 247 điểm đến, hãng hàng không này xếp thứ tư trên thế giới bởi một số lượng khủng các điểm đến.

Giá vé máy bay đi Maroc của Turkish Airlines

Giá vé máy bay đi Maroc của Turkish Airlines

Hạng vé mà hãng Turkish Airlines đang khai thác

Hiện nay, đối với các hầu hết các chặng bay của Turkish Airlines, hãng chỉ tập trung khai thác 2 hạng vé chính: Hạng Phổ thông và hạng thương gia. Tìm hiểu một vài các dịch vụ và đặc điểm cho các loại vé:

Hạng Phổ thông: Luôn luôn là hạng vé nhiều nhất trong các chuyến bay, ghế ngồi tại hạng này là 31-32 inches. Seatback có thả ngả tối đa là 7,5 inch. Ngoài ra các bạn còn được cung cấp một ổ cắm điện trên thanh chân trước bên dưới ghế  để cung cấp năng lượng cho máy tính xách tay và các thiết bị điện tử khác, chỗ để chân có thể điều chỉnh có sẵn cho thêm thoải mái.

Hạng Thương gia: Ghế hạng thương gia có chiều dài khoảng 188 cm, bạn có thể thoải mái nằm ngủ trong suốt chuyến bay mà không gặp trở ngại nào, các bạn sẽ được cung cấp dịch vụ giải trí hiện đại như nghe nhạc, xem phim trên một màn hình riêng tư được điều khiển bằng một nút cảm ứng, ghế massage ngay tại chổ bạn có thể tự điều chỉnh bởi một bảng điều khiển dưới tay vịn. Một ổ cắm điện cung cấp năng lượng cho máy tính xách tay và các thiết bị điện tử khác.

Mua vé máy bay đi Maroc ở đâu xin liê hệ với Beetours Việt Nam để chúng tôi giúp bạn đặt vé nhanh nhất nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.