Đi sydney nên mua vé của hãng máy bay nào

Sydney là thành phố nổi tiếng nhất xứ sở chuột túi và là thủ đô của nước Úc. Thành phố này được bình chọn là điểm đến hấp dẫn nhất của nước Úc, là trạm dừng chân đầu tiên cho các du khách khi đến với nước này. Thành phố Sydney là nơi ẩn chứa nền văn hóa đa dạng bởi sự kết hợp giữa văn hóa phương Đông và văn hóa phương Tây. Các du khách sẽ dễ dàng tìm thấy cho mình một lối kiến trúc đậm nét Trung Hoa hay song hành cùng những tòa nhà chọc trời và lễ hội của hoa, rượu cùng những tập quán sinh hoạt mang đậm bản sắc Tây phương.

ve may bay di sydney

Thành phố Sydney đã có dấu tích của sự sinh sống cách đây khoảng 30,000 đến 50,000 năm. Ngôn ngữ chính được sử dụng tại Sydney là Darug, Dharawal và Guringai. Nói về lịch sử ngôn ngữ thì các bản khắc trên đá về các loại thổ ngữ vẫn được lưu lại cũng như tồn tại ở một số nơi. Sydney còn là một trong những nơi có người châu Âu sinh sống lâu đời nhất của nước Úc. Chính vì thế vào ngày 26 tháng 01 năm 1788 nước Úc được thành lập giống như là một thuộc địa của nước Anh. Vào năm 1822, thành phố đã lần lượt xuất hiện ngân hàng, chợ và đường phố lớn. Cũng trong năm này các sở cảnh sát có tổ chức đầu tiên đã được ra đời. Đến thế kỷ XX, thành phố Sydney tiếp tục mở rộng, đã có nhiều làn sóng di cư khác nhau từ Nam Á, Đông Âu, Đông Á và Nam Mỹ đến với nước úc là cho nơi đây mang một bản sắc quốc tế cho thành phố.

Các thông tin hữu ích về Sydney mà bạn cần biết:

Sydney có ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Anh (giọng Úc). Đơn vị tiền tệ là đồng đô la Úc (AUD). Các lọai thẻ tín dụng thì được chấp nhận hầu hết ở tất cả các nơi. Thành phố Sydney không có một tôn giáo chính thức và có múi giờ sớm hơn Việt Nam là 03 tiếng đồng hồ vào mùa đông và vào mùa hè là 04 tiếng đồng hồ.

Thời điểm thích hợp mua vé máy bay đi Sydney có lẽ là quanh năm vì thời tiết ở đây khá là ôn hòa. Tuy nhiên khí hậu vẫn được chia thành 4 mùa rõ rệt và có một đặc điểm rất đặc biệt nữa là thành phố này khi thế giới chào hè thì Sydney sẽ là mùa đông và ngược lại.

Nêu như bạn đến với Sydney thì sẽ được thưởng thức nền ẩm thực dung hòa và kết hợp tinh túy giữa những nền văn hóa khác nhau với các món ăn khó quên như món thịt bò Úc, sò xanh hay các món hải sản tươi ngon được chế biến đa dạng,….cùng với một chai rượu vang Úc.

Sydney sở hữu khu trung tâm thời trang cực kỳ cao cấp tại tòa nhà Queen Victoria Building. Đây là tòa nhà của nữ hoàng và bây giờ là nơi hội tụ của những đại gia trong làng thời trang quốc tế. Các du khách có thể tìm kiếm các mặt hàng bình dân hơn tại các địa điểm như Harris Carfe, the Rock Market hay Bondi Beach Market, Paddington Market và siêu thị Cabramatta. Khu chợ trời Glebe Market được mở cửa mỗi sáng thứ 07 hàng tuần và kinh doanh các mặt hàng đã qua sử dụng độc đáo.

Đi sydney nên mua vé của hãng máy bay nào

Bên cạnh thành phố Sydney thì Melbourne cũng là một thành phố nổi bật của nước Úc. Nếu như bạn muốn mua vé máy bay đi Melbourne hoặc là muốn mua vé máy bay đi Úc thì cần tìm hiểu các hãng hàng không đến với nước Úc. Các hãng hàng không đó là Air Asia, China Southern Airlines, Singapore Airlines, Jetstar và Malaysia Airlines…. Trong các hãng hàng không trên thì đi sydney nên mua vé của hãng máy bay nào là điều trăn trở của rất nhiều người. Tuy nhiên điều này sẽ trở nên dễ dàng nếu như bạn đặt vé tại đại lý Beetours. Bởi vì Beetours sẽ tư vấn cho bạn những ưu nhược điểm cũng vé máy bay từng hãng, ngoài ra Beetours luôn hỗ trợ cho các bạn về việc tư vấn đặt vé thông qua số điện thoại hotline 0944 555 900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.