Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyBé trai chào đời trên máy bay từ Singapore đi Myanmar

 

Một bé trai nặng 3,4 kg đã được đội ngũ bác sĩ và phi hành đoàn hỗ trợ ra đời thành công trên chuyến bay khởi hành từ Singapore đến Myanmar.

Ngày 22/4, chuyến bay mang số hiệu 3K583 của Jetstar Asia đang trên đường bay từ Singapore sang Myanmar thì một phụ nữ mang thai có biểu hiện trở dạ.

Ngay sau đó, phi hành đoàn cùng 3 bác sĩ trên chuyến bay đã thực hiện các biện pháp hỗ trợ khẩn cấp cho người mẹ. Bé trai chào đời an toàn và sức khỏe cả hai mẹ con sản phụ đều ổn định. 

Bức ảnh em bé chào đời trên máy bay được đăng trên trang web của hãng hàng không

Hãng hàng không đã hỗ trợ 1.000 SGD (hơn 700 USD) cho gia đình em bé. Cậu bé này được gia đình đặt tên là Saw Jet Star theo tên của hãng hàng không. 

Jetstar Asia, một thành viên trong Jetstar Group, có trụ sở ở Singapore. Theo chính sách của hãng hàng không này, sản phụ mang thai ở 3 tháng cuối phải có thư xác nhận sức khỏe tốt của bác sĩ khi đi máy bay. 

Vé máy bay đi Singapore asiana airlines

Trước đó tại Việt Nam, ngày 4/3, một bé trai cũng chào đời ở độ cao 10.000 m trên chuyến bay của Jetstar Pacific khi đang trên đường bay từ TP.HCM đi Đà Nẵng.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 0944 555 900 để mua vé máy bay đi Singapore của Jetstar Asia hay các hãng hàng không trong và ngoài nước hoặc fanpage chính thức của công ty tại fb.com/beetoursvietnam.vn/ hoặc đến trực tiếp văn phòng của công ty tại Số 3 - Đỗ Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội. 

Để biết thêm thông tin về các chuyến bay, các hãng hàng không trong và ngoài nước cũng như thông tin về giá vé, ... các bạn có thể truy cập vào website beetours.vn để tìm hiểu và đặt vé online nhanh nhất nhé.

 


Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube